Video mới

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG ĐẠM DINH DƯỠNG THỦY PHÂN NHI TW

Kế thừa và phát huy những giá trị dinh dưỡng của bột đạm thủy phân từ nhộng tằm đã được nghiên cứu lâm sàng từ nhiều năm, kết hợp với thành phần dinh dưỡng của nó, sản phẩm đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW có chứa rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác ở trên thị trường.

Quá nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, quá nhiều địa chỉ sản xuất – điều này thật khó để bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần. Đôi khi, chúng ta vẫn chỉ chú trọng bổ sung các loại vitamin và khoáng chất mà quên mất rằng, acid amin mới thực sự đáng để bổ sung nhất cho cơ thể con người.

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

Nếu như vitamin và khoáng chất chỉ tham gia vào một số quá trình chuyển hóa, cấu trúc của cơ thể thì các acid amin lại là đơn vị cơ bản cấu thành nên protein, tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh (giúp phát triển trí não, làm giảm căng thẳng…), đổi mới sợi cơ bắp (tăng trọng lượng), tái tạo năng lượng cho cơ thể cũng như giúp các vitamin thực hiện đúng chức năng của mình. Như vậy, bổ sung dinh dưỡng cần thiết phải bao gồm bổ sung cả acid amin, vitamin và các khoáng chất.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc bổ sung các dưỡng chất qua con đường ăn uống là hiệu quả nhất, tức là từ những thực phẩm tự nhiên. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, các dưỡng chất như acid amin thường bị mất đi hoặc bị giảm hàm lượng trong quá trình bảo quản và chế biến. Ngoài ra, đối với trẻ nhỏ ăn uống kém, người già hoặc người bệnh,… có hệ tiêu hóa kém, ăn không tiêu, kém hấp thu thì việc bổ sung dinh dưỡng qua ăn uống là vô cùng khó khăn. Bởi vậy, việc bổ sung qua các sản phẩm dinh dưỡng từ tự nhiên, cụ thể đó là từ đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW sẽ được ưu tiên khuyến khích và sử dụng hơn cả.

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

Các acid amin tổng hợp với liều lượng cao có thể gây tích lũy, dư thừa và khó hấp thu hơn nhiều. Acid amin được thủy phân từ nhộng tằm đã được nghiên cứu có khả năng hấp thu gần tương đương so với sữa mẹ, tức là hấp thu hoàn toàn. Mặt khác, với hàm lượng trung bình các acid amin thiết yếu gần tương đương với sữa mẹ nên sẽ đảm bảo tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ hay thích hợp bổ sung để nhằm tăng cường và phục hồi sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài và không gây tích lũy, không ảnh hưởng đến cơ thể. Hiện nay, đối với trẻ nhỏ hay những người già yếu thường uống sữa để bổ sung dinh dưỡng, nhưng lại có rất nhiều trường hợp bị dị ứng với sữa. Trong khi đó, đạm thủy phân tự nhiên Nhi TW đã được minh chứng rằng có khả năng tiêu hóa tốt và chưa ghi nhận trường hợp bị dị ứng.

Với những ưu điểm như vậy, sản phẩm này hoàn toàn là sự lựa chọn trên cả hoàn hảo dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ. Sản phẩm này hiện có bán tại Halinhpharmacy.com chúng tôi. Hãy đặt mua ngay hôm nay!

Ngoài ra, chúng tôi còn bán viên bổ Formom cho phụ nữ có thaithực phẩm chức năng Sâm Angela – sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Mời bạn tham khảo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC HÀ LINH – Mang sức khỏe đến với mọi nhà

ĐC: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

SĐT liên hệ: 0919.601.296

Email: halinhPharmacy.com@gmail.com

Facebook: Hà Linh Pharmacy

Website: Halinhpharmacy.com

 

Bình luận

halinhpharmacy.com@gmail.com

halinhpharmacy.com@gmail.com - 6/28/2017 9:24:48 PM

Nhi TW có giá 90.000 đ/sp ah

Phi thi tuyet nhung

Phi thi tuyet nhung - 6/21/2017 8:11:24 PM

Gia cua sp la bao nhieu vay ak?

Viết bình luận