Video mới

Trị ho Vượng Khí - giải pháp nói không với thuốc kháng sinh dành cho trẻ

“Trước đây mỗi lần bé Miu có vấn đề về hô hấp tôi rất sợ!”- Chị Mai (35 tuổi, Hà Đông ) tâm sự - “ ngoài việc bé mệt mỏi, ngủ không ngon và nhõng nhẽo, tôi còn sợ công việc cho con uống thuốc nữa!”


Mỗi lần bé Miu bị viêm họng hay amidan, cháu đều phải uống hàng tá các loại thuốc: kháng sinh, chống phù nề, men tiêu hoá, ho long đờm….cháu khá nhút nhát, thuốc lại khó uống, bình thường cháu cũng là đứa trẻ hay nôn trớ nên nỗi sợ cho cháu uống thuốc đối với chị Mai còn nhiều hơn nỗi sợ cháu bị bệnh. 

 

trị ho vượng khí cho trẻ nhỏ


Từ doạ nạt, dỗ dành đến dùng “bạo lực gia đình” người giữ người bơm để cho cháu uống hết số thuốc bác sĩ chỉ định. " May mắn" thì tốn nước mắt và vã mồ hôi nhưng không trớ, còn phần lớn là cháu trớ ra hết số thuốc và thức ăn trước đó. 


Cách đây hai tháng, chị Mai có đưa con đi khám ở phòng khám của bác sĩ quen, cháu bị viêm phế quản và amidan sưng to. Chị rất lo lắng khi nghĩ đến hàng loạt các loại thuốc mà bác sĩ sẽ kê cho con chị. Nhưng ngạc nhiên là bác sĩ chỉ đưa cho chị 1 chai Vượng Khí duy nhất, lại là dạng cao lỏng rất dễ sử dụng. Chị có thắc mắc với bác sĩ rằng liệu chỉ dùng loại này có thể thay thế toàn bộ số thuốc trước đây không? Bác sĩ có giải thích cho chị : Vượng Khí được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng như kháng sinh nhưng hoàn toàn lành tính và không tác dụng phụ. Đặc trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp. 

 

trị ho vượng khí cho trẻ nhỏ


Bố mẹ và chồng chị còn khuyên chị nên gọi điện xin bác sĩ kê đơn kháng sinh cho chắc, vì chưa từng nghe nói có loại thuốc nào có thể thay được kháng sinh như vậy. Tin tưởng vào bác sĩ quen, chị Mai đã cho con dùng thử. Sang ngày thứ hai dùng thuốc, chị cảm nhận các triệu chứng ho, sốt của con giảm hẳn. Bé Miu không còn kêu đau họng nữa. Cũng khôg còn áp lực khi uống thuốc nữa. Con vui vẻ hợp tác vì cao lỏng dễ uống và liều dùng ít. 


Trộm vía từ ngày sử dụng Vượng Khí, con chị không còn bị thời tiết thất thường đe doạ nữa. Cháu được mẹ cho uống Vượng Khí hàng ngày để tăng sức đề kháng. Chồng chị - giảng viên một trường đại học ở Thanh Xuân cũng dùng Vượng Khí để bảo vệ giọng nói vì tính chất công việc. Tủ thuốc gia đình nhà chị Mai lúc nào cũng sẵn vài chai Vượng Khí. Chị cũng chia sẻ với hàng xóm, bạn bè mỗi lần gặp gỡ. "Vì ở Việt Nam không khí nóng ẩm, thời tiết thì thất thường nên bệnh hô hấp không thể tránh khỏi, hầu như nhà ai cũng bị mà"- chị cười-" nhưng với gia đình tôi và bạn bè, bệnh hô hấp không còn là nỗi lo nữa. Vượng Khí giờ như một thành viên quan trọng trong gia đình tôi vậy!"

SẢN PHẨM HO VƯỢNG KHÍ hiện đang được bán tại Nhà Thuốc Hà Linh Pharmacy của chúng tôi. Còn chần trừ gì nữa mà không đặt mua ngay để được GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Liên hệ đặt mua:

Quầy Thuốc Hà Linh 2:

Đ/C: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.

SĐT: 0919.601.296

WEBSITE: https//:halinhpharmacy.com

FACEBOOK: https://www.facebook.com/HaLinh.Pharmacy

 

Viết bình luận