TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA VỚI NUTRI.S DAILY TEEN BOYS

TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA VỚI NUTRI.S DAILY TEEN BOYS

07/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Mặc dù chỉ chiếm một hàm lượng rất nhỏ trong những bữa ăn hàng ngày nhưng vi chất dinh dưỡng lại được coi là “mắt xích” cơ bản trong mọi quá trình chuyển hóa trong mọi hoạt động của cơ thể, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì ở nam giới.

Vai trò của những vi chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của mọi đối tượng, không riêng gì trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay, người Việt Nam đang phải đối mặt với “nạn đói tiềm ẩn – nạt thiếu hụt vi chất dinh dưỡng” trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Vậy, nguyên nhân của vấn đề này là do đâu?

  • Thứ 1, đồ ăn nhanh

- Đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp thường chứa rất nhiều dầu mỡ, các chất bảo quản công nghiệp không hề có lợi cho sức khỏe.

  • Thứ 2, lượng hóa chất độc hại trong thực phẩm vượt quá giới hạn cho phép

- Khi chế biến, thực phẩm có chứa quá nhiều chất phụ gia, các chế phẩm sinh học.

  • Thứ 3, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thay đổi trong từng độ tuổi
  • Thứ 4, chế biến thức ăn không khoa học làm hao hụt đi các loại vitamin tan trong nước, tăng độc tố gây hại cho sức khỏe

 

Thiếu vi chất dinh dưỡng sẽ gây ra một vài hậu quả như sau:

+ Trẻ chậm phát triển về chiều cao, thấp bé, còi xương, suy dinh dưỡng

+ Trẻ bị suy giảm sức đề kháng, dễ mắc phải những loại bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp

+ Mắc bệnh về mắt như quáng gà, viêm giác mạc mắt, suy giảm thị lực nghiêm trọng

+ Trẻ bị giảm sút về trí tuệ, trí nhớ kém, kém tập trung gây ảnh hưởng đến quá trình học tập

             Sản phẩm phát triển chiều cao tối đa Nutri.s daily Teen Boys chính là công thức tối ưu dành cho nam giới đáp ứng đầy đủ và khoa học nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn dậy thì, đặc biệt giúp cơ thể trở nên cao lớn hơn, thông minh hơn, mắt sáng hơn và cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

  • Ưu điểm vượt trội: Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tối đa Nutri.s daily Teen Boys là một sản phẩm chuyên biệt dành cho nam giới đang trong giai đoạn dậy thì hoặc chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì với 29 loại vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cực thiết yếu khác, cụ thể:

+ Canxi nano: giúp cơ thể hấp thu tốt hơn canxi thông thường đến 200 lần, cung cấp lượng canxi phù hợp với nhu cầu cơ thể, giúp nam giới phát triển chiều cao một cách tối đa.

+ Sự kết hợp của kẽm và các vitamin nhóm B: đảm bảo cho quá trình phát triển sinh lý ở nam giới.

+ Dầu hạt lanh: là nguồn cung cấp Omega 3,6,9 giúp tăng cường hấp thu, hạn chế nhữung tác dụng không mong muốn gây ra.

+ Lutein, Zeaxanthin: đây là hai chất chống oxy hóa cực mạnh có tác dụng bảo vệ điểm vàng của đôi mắt trước những nguồn ánh sáng có hại.

Nutri.s daily Teen Boys chính là thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh hiệu quả nhất mà cha mẹ không thể bỏ qua trong quá trình nuôi dạy, chăm sóc con lớn khôn.

Hãy đặt mua sản phẩm này tại Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi cùng rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện khác như ĐẠM DINH DƯỠNG THỦY PHÂN NHI TW - thực phẩm chức năng BigBB tăng sức đề kháng ....

  • CHI TIẾT LIÊN HỆ:

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.

SĐT: 0919.601.296

WEB: https//:halinhpharmacy.com

Email: HalinhPharmacy.com@gmail.com

Fanpage Hà Linh Pharmacy

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: