TINH BỘT HẸ HETA.Q CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

TINH BỘT HẸ HETA.Q CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

26/09/2018 Đăng bởi: Hà Linh

Tinh bột hẹ heta.Q là sản phẩm được bào chế từ tinh chất Hẹ tự nhiên với công nghệ Nano giúp hẹ hấp thu gấp 200 lần hẹ thông thường mà vẫn giữ nguyên được đặc tính của hẹ tươi. Cung cấp Chất xơ; Kháng khuẩn (tiêu diệt vi khuẩn đường ruột); Hoạt chất kháng sinh tư nhiên: odorin, allcin, sulfit (chống viêm mạnh hơn cả thuốc kháng sinh); VITAMIN A, B, C, K, PROTID, GLUCID, CANXI giúp:

  • Tái tạo và ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, bổ sung chất xơ, chống táo bón.
  • Cải thiện rõ rệt chứng biếng ăn cho bé, bé ăn ngon không còn quấy khóc
  • Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp bé khỏe mạnh , tăng sức đề kháng, ít ốm vặt
  • Bổ sung dưỡng chất, vitamin, chống còi xương
  • Tan đờm, kháng viêm, tiêu sưng, chống dị ứng, mẩn ngứa

Hiệu quả chỉ sau 4 ngày sử dụng.

Cơ chế của Tinh Bột Hẹ có tác dụng hiệu quả như thế nào?

1. Cơ chế Tinh bột hẹ đối với Táo bón:

Táo bón ở trẻ chủ yếu là do uống ít nước và hệ tiêu hóa không hấp thu được chất xơ. Khi mẹ cho bé sử dụng Tinh bột hẹ, sẽ giúp tái tạo tiêu hóa cũng như cung cấp hàm lượng chất xơ gấp 200 lần rau xanh, kích thích thành ruột giúp việc tiêu hóa thức ăn được trơn tru, làm tăng nhu động ruột, tăng co bóp lên thành ruột đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng.
Khi trẻ bị táo bón, ngay những lần sử dụng đầu tiên,Tinh bột hẹ sẽ sinh tân nhuận tràng, có tác dụng nhuận, t

rơn, hoạt tràng, cản trở sự tái hấp thu nước ở đại tràng, chất xơ trong Tinh bột hẹ sẽ hút nước và trương nở làm tăng thể tích, mềm phân.
Sử dụng Tinh bột hẹ hàng ngày sẽ giúp việc đi ngoài của trẻ được thực hiện đều đặn, từ đó giúp cơ thể thải chất độc thường xuyên và tránh việc ngấm chất độc từ phân vào máu. Đồng thời với tình trạng trẻ bị khó tiêu, đầy bụng, Tinh bột hẹ cũng sẽ giúp kích thích tiêu hóa, nhuận tràng.

2. Cơ chế của Tinh bột hẹ đối với Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy)

Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy) phần lớn do hệ đường ruột bị nhiễm khuẩn, các vi khuẩn có hại tiêu diệt lợi khuẩn dẫn đến tình trạng mất cân bằng vi sinh đường ruột khiến cho trẻ đi ngoài phân lỏng nhiều lần. Với tình trạng tiêu chảy của trẻ, kháng sinh tự nhiên Odorin rất mạnh có trong Tinh bột hẹ sẽ chống khuẩn và tụ cầu giúp lấy lại sự cân bằng vi sinh trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
Nếu trẻ bị Rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy) thường xuyên do thiếu vi sinh đường ruột (sau đợt uống kháng sinh kéo dài, trẻ bị suy dinh dưỡng), Tinh bột hẹ sẽ hỗ trợ bổ sung các vi sinh vật có lợi cho đường ruột làm cho việc tiêu hóa, hấp thu được tốt hơn.
Hoạt chất trong Tinh bột hẹ sẽ nhanh chóng làm lành niêm mạc bị tổn thương, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa cho bé nhanh chóng phục hồi. Mẹ nên tiếp tục dùng Tinh bột hẹ cho bé cả sau khi trẻ đã hết tiêu chảy.

3. Cơ chế của Tinh bột Hẹ đối với Đề kháng kém

Một đứa trẻ có sức đề kháng kém, sẽ rất dễ bị ốm vặt, thường xuyên mắc phải các bệnh về tiêu hóa, hô hấp.Vì vậy, khi cho bé sử dụng Tinh bột Hẹ sẽ giúp bổ sung thêm các vitamin A, C, protid, chất xơ tự nhiên, chất kháng khuẩn, saponin, glucid, canxi,…rất cần thiết cho cơ thể bé. Các dưỡng chất này sẽ đóng vai trò chủ yếu trong miễn dịch của cơ thể trẻ, giúp trẻ đủ chất, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Tinh bột hẹ có khả năng trung hòa ngoại độc tố của vi khuẩn, giúp cơ thể đề kháng lại các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đường hô hấp, vi khuẩn bạch hầu, uốn ván, giúp điều trị tiêu chảy cấp hiệu quả và nhanh chóng.

Tinh chất hẹ đem lại hiệu quả cao và ngay tức thì sau vài lần sử dụng nhờ: Tăng ngay lượng kháng thể cho đường ruột ngay sau khi uống vào giúp tăng miễn dịch cơ thể nhanh chóng ( 80% miễn dịch của cơ thể tập trung ở đường tiêu hóa) và tập trung nhiều ở các dịch mô của đường tiêu hóa nên phát huy hiệu quả mạnh trong điều trị các nhiễm trùng ở các hệ thống này
Bổ sung Tinh bột hẹ mỗi ngày giúp dự phòng và hỗ trợ hệ tiêu hóa ở trẻ em và khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng hơn

4. Cơ chế của Tinh bột Hẹ đối với biếng ăn, suy dinh dưỡng

Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu vi chất, hệ tiêu hóa kém không tiêu hóa hết được thức ăn, sức đề kháng kém, thường xuyên ốm vặt, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng,… Khi cho bé sử dụng Tinh bột Hẹ, sẽ giúp tái tạo lại hệ tiêu hóa cho trẻ, hoạt chất trong Tinh bột Hẹ sẽ tăng khả năng hấp thụ và công dụng gấp 200 lần hẹ thông thường. Chất xơ hòa tan trong Tinh bột Hẹ khi vào cơ thể sẽ hút nước tạo thành dạng gel. Đối với loại gel này sẽ làm chậm lại quá trình tiêu hóa và vì vậy quá trình hấp thụ thức ăn được thực hiện triệt để. Bên cạnh đó, nó còn giúp hệ lợi khuẩn đường ruột phát triển, bổ trợ tốt cho sức khỏe hoạt động phân giải, hấp thụ thức ăn và đào thải chất dư thừa.

5. Cơ chế của Tinh bột Hẹ đối với Kém hấp thu, chậm tăng cân

Đối với tình trạng kém hấp thu, chậm tăng cân ở trẻ, Tinh Bột Hẹ Heta Q hướng tới giải quyết từ chính nguyên nhân gây ra tình trạng này của trẻ như: do rối loạn tiêu hóa, thiếu dưỡng chất, đề kháng kém,…

Khi cho bé sử dụng Tinh bột Hẹ, Hẹ sẽ cung cấp các vi chất: kẽm, selen,…– đây là những vi chất rất cần thiết cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nếu thiếu những vi chất này sẽ khiến cho việc hấp thụ dưỡng chất bị kìm hãm khiến con không thể tăng cân.
Đồng thời, Tinh bột Hẹ sẽ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giải quyết hết tất cả các bệnh đường ruột, các vấn đề về tiêu hóa, cản trở sự hấp thu của trẻ như: táo bón, tiêu chảy, phân sống,…
Hoạt chất có trong Tinh bột Hẹ sẽ giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp thức ăn được tiêu hóa triệt để hơn, dễ hấp thu hơn. Bên cạnh đó, Tinh bột Hẹ sẽ giúp cơ thể trẻ tự tổng hợp ra các vitamin tự nhiên, nhất là các vitamin nhóm B là loại vitamin có vai trò chính để kích thích trẻ ăn ngon. Không những vậy các hoạt chất như saponin, odorin, chất kháng khuẩn,… còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng đường ruột để phòng chống các rối loạn tiêu hóa cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây ảnh hưởng lâu dài khiến trẻ chậm tăng cân thậm chí sụt cân.

Tinh bột hẹ chứa chất xơ mịn tự nhiên, ordorin, saponin, các vitamin rất tốt cho sự phát triển toàn diện của bé

Công nghệ tiên tiến – Tăng hiệu quả Hẹ gấp 200 lần thông thường
Việc sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất Tinh bột Hẹ là một bước tiến lớn, đem lại công dụng và khả năng hấp thụ gấp 200 lần Hẹ thông thường. Công nghệ Nano này nhằm tách chiết tế bào, đốt nhiệt tế bào ung thư, khử trùng, giúp cơ thể dễ hấp thụ các chất đi vào dạ dày hơn; phòng ngừa chống ung thư và các bệnh đường ruột.

Đối tượng sử dụng

Tinh Bột Hẹ phù hợp với:

* Trẻ em: – Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng. – Trẻ chậm tăng cân do hấp thu dưỡng chất kém.

– Trẻ trong và sau khi ốm, đặc biệt trẻ vừa trải qua một đợt kháng sinh dài ngày

– Trẻ hay bị ốm vặt: rối loạn tiêu hóa (táo bón, tiêu chảy, đi ngoài phân sống…), viêm đường hô hấp (sổ mũi, ho, viêm họng…)… do sức đề kháng kém – Trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung chất xơ, vitamin và hoạt chất để tăng sức đề kháng, phát triển thể chất và trí tuệ.

* Người lớn:

– Người bị táo bón, rối loạn tiêu hóa: Cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng hấp thu đường ruột, làm mềm bã thải…

– Người có sức khỏe yếu, hay ốm vặt; người có khẩu phần ăn thiếu cân đối, thiếu chất xơ; người bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh hàng ngày.

– Phụ nữ, phụ nữ có thai, sau sinh: Bổ sung thêm chất xơ, vitamin và khoáng chất, tăng đề kháng, tăng chất lượng sữa và cải thiện vóc dáng, đẹp da.

 

Cách dùng - Liều dùng

Tinh Bột Hẹ rất dễ dùng: Pha với nước, sữa, cháo,.. đảm bảo mẹ bổ sung lương chất xơ cho con đúng và đủ.

Dưới 4 tuổi: ngày 1 lần mỗi lần 2 thìa nhỏ (thìa cà phê)

Từ 4 đến 12 tuổi: ngày 1 lần mỗi lần 3 thìa nhỏ (thìa cà phê)

Trên 12 tuổi ngày 1 lần mỗi lần 4 thìa nhỏ (thìa cà phê)

LƯU Ý

• Liều dùng trên là đối với trẻ bình thường, liều duy trì. Còn khi cơ thể có triệu chứng táo bón, rối loạn tiêu hóa, dị ứng, viêm mũi, ho đờm,… thì liều dùng gấp đôi.

• Để nơi thoáng mát, ít ánh sáng, không để dưới ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.

• Duy trì 2-3 tháng giúp tái tạo tiêu hóa, bé khỏe tự nhiên. Có thể dùng lâu dài hàng ngày, thay thế hoàn toàn rau xanh.

Tinh Bột Hẹ được Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: