TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ VỚI BIGBB

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ VỚI BIGBB

03/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Thời kỳ từ 6 tháng tuổi đến 3 tuổi đi chính là thời gian khoảng giao thoa giữa hai hệ miễn dịch, một là bảo vệ miễn dịch thụ động (nhờ vào các kháng thể từ cơ thể mẹ truyền qua nhau thai trong thời kỳ bào thai và qua nguồn sữa mẹ sau khi trẻ chào đời) và hai là bảo vệ hệ miễn dịch chủ động (do cơ thể trẻ tự tạo ra).

Trong 6 tháng đầu đời, nếu trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn thì sự vượt trội của các vi khuẩn có lợi ở trong sữa mẹ (bifidobacteria) sẽ giúp trẻ kháng lại bệnh và ít bị bệnh hơn. Bắt đầu giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở đi, sức đề kháng trong nguồn sữa mẹ bị giảm đáng kể kết hợp với trẻ bắt đầu thời kỳ ăn dặm, hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ phải bắt đầu chủ động sản sinh các kháng thể để chống lại các tác nhân gây bệnh từ đó gây ra lỗ hổng trong hệ miễn dịch của trẻ, làm cho sức đề kháng bị yếu đi.

Lỗ hổng miễn dịch gây ra một số hệ quả như sau:

+ Sức đề kháng kém, hệ miễn dịch non yếu, khi môi trường sống và làm vệ sinh không được chú trọng lại kèm theo dịch bệnh nên làm cho khả năng chống chọi bệnh của trẻ kém hơn rất nhiều.

+ Trong giai đoạn này, trẻ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như bị nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm amidan, viêm phế quản,… đặc biệt dễ mắc phải khi thay đổi thời tiết.

+ Sức đề kháng kém làm trẻ hay bị tái phát bệnh nhiều lần trong một năm, thậm chí 1 tháng có thể mắc 1 – 2 lần.

+ Ngoài ra, khi hệ miễn dịch kém trẻ thường bị dễ mắc phải các bệnh như bệnh tiêu chảy (nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho trẻ em tại những nước đang phát triển), bệnh sởi, bệnh tay – chân – miệng,…

Chính vì những hệ quả này mà việc bảo vệ hệ miễn dịch trong thời kì này là vô cùng quan trọng, nếu được bảo vệ thật tốt thì trẻ sẽ trở nên khỏe mạnh, ít đau bệnh. Những trẻ nhỏ có hệ thống miễn dịch tốt thì cũng sẽ phát triển tốt về cả thể lực và trí tuệ.

BigBB cải thiện lỗ hổng hệ miễn dịch từ bên trong giúp giảm tái phát viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ

Thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng BigBB giúp trẻ ổn định tiêu hóa, nâng cao khả năng hoạt động của miễn dịch. Đối tượng sử dụng của BigBB là trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên khi trẻ cần ổn định tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng trong thời kì cai sữa thời kì mọc răng; trẻ có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay nhiễm khuẩn đường hô hấp như bị ho, sổ mĩ, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi phải dùng đến kháng sinh; trẻ biếng ăn, hấp thu kém, trẻ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, đầy bụng, khó tiêu hoặc trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, trẻ hay bị ốm yếu do sức đề kháng kém,…

Sản phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB sẽ giúp trẻ ăn ngon, có một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, đặc biệt là các trường hợp bị loạn khuẩn sau khi đã dùng kháng sinh, đồng thời giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh viêm đường hô hấp theo mùa và thay đổi thời tiết.

Để đặt mua sản phẩm viên uống thải chì Sum Goodly hay sản phẩm phát triển chiều cao tối đa Nutri's daily hai loại dành cho namnữ,…  thì hãy liên hệ với chúng tôi.

  • CHI TIẾT LIÊN HỆ:

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.

SĐT: 0919.601.296

WEB: https//:halinhpharmacy.com

Email: HalinhPharmacy.com@gmail.com

Fanpage Hà Linh Pharmacy

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: