Video mới

SỰ THẬT VỀ VIÊN UỐNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA NUTRI.S DAILY

Chiều cao khiêm tốn rõ ràng là một nhược điểm của cơ thể. Nó làm hạn chế nhiều mối quan hệ cũng như những cơ hội trong cuộc sống, khiến cho người ta trở nên tự ti trong giao tiếp. Vậy nên việc cải thiện chiều cao ngay từ giai đoạn dậy thì là quan trọng với nhiều cách khác nhau có thể là uống nhiều sữa, ăn uống những thực phẩm chứa canxi hay tập luyện thể dục thể thao đều đặn,…

 Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiên trì để thành công với những phương pháp kể trên. Và viên uống phát triển chiều cao tối đa Nutri.s daily được xem như là một giải pháp hiệu quả tối ưu để chiều cao được thúc đẩy nhanh chóng mà nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm cho con cái của họ.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily
 

Vậy sự thật về sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng Nhà thuốc Hà Linh chúng tôi khám phá.

Khi bắt đầu để tâm đến loại sản phẩm còn tương đối mới mẻ này, nhiều người đều đưa ra những thắc mắc chung về chất lượng cũng như hiệu quả của nó. Liệu bỏ tiền ra mua Nutri.s daily cho con trẻ uống thì chiều cao có thực sự tăng trưởng hay không hay vẫn cứ là “nấm lùn”?

Sự thật, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kích thích chiều cao phát triển cho trẻ ở tuổi dậy thì với những lời quảng cáo đường mật nhưng công dụng thì lại không như vậy. Nhưng với Nutri.s daily, đây là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và minh chứng rất rõ ràng ở tất cả những người sử dụng sản phẩm và cả trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Những trẻ sau một thời gian sử dụng Nutri.s daily đều phát triển chiều cao một cách rõ rệt, tối đa mỗi năm tăng khoảng 10 – 12cm, đây là một con số khá ấn tượng.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

Chiều cao của con người có được một phần là dựa vào những yếu tố bên ngoài phần còn lại dựa vào gen di truyền, sự phát triển của lớp sụn tiến hợp, lớp sụn của mỗi người phát triển liên tục sẽ làm cho xương dài ra và chiều cao được phát triển. Chính vì thế công dụng của thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tối đa Nutri.s daily chính là sự thúc đẩy cơ thể của trẻ dậy thì tăng trưởng lớp sụn, hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được phát triển một cách tự nhiên nhất.

Nutri.s daily chứa những thành phần là thảo dược quý hiếm trong tự nhiên như dầu hạt lanh, hơn 10 loại vitamin, rất nhiều các nguyên tố vi lượng như kẽm, magie, sắt,… và nhiều dưỡng chất khác giúp con trẻ tăng trưởng chiều cao hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Nano canxi có trong Nutri.s daily kết hợp với 10 loại thảo dược và những dưỡng chất quý giúp phát triển trí não, trẻ hóa xương khớp tối đa và kéo dài cơ.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

Sau rất nhiều công trình nghiên cứu, các chuyên gia đã đưa ra kết luận rằng đối với trẻ đang trong giai đoạn dậy thì hoặc chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì thì công dụng mà viên uống tăng trưởng chiều cao tối đa mang lại sẽ giúp cho cơ thể có cơ hội được phát triển toàn diện nhất và vượt ra khỏi giới hạn di truyền, cơ địa như ban đầu.

Nhà thuốc Hà Linh là địa chỉ phân phối chính thức dòng sản phẩm Nutri.s daily với hai loại là Nutri.s daily Teen BoysNutri.s daily Teen Girls dành riêng cho nam và nữ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm như viên uống thải chì Sum Goodly, thực phẩm chức năng BigBB tăng sức đề kháng hay calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ Invilac IQ với chất lượng số một hiện nay.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC HÀ LINH – Mang sức khỏe đến với mọi nhà

ĐC: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

SDDT liên hệ: 0919.601.296

Email: thuyha2710@gmail.com

Facebook: Hà Linh Pharmacy

Bình luận

Admin

Admin - 2/1/2018 11:03:53 AM

@Do rhi duyen: Hiện nay có nhiều tài khoản trên mạng bán trà lan sản phẩm không rõ nguồn gốc do đó bạn nên mua tại các shop uy tín hoặc nhà thuốc lớn. Hà Linh Pharmacy cung cấp sản phẩm chính hãng với cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả. Bạn có thể check tem trên vỏ lọ khi mua hàng để kiểm tra. Vui lòng ib 0919.601.296 nếu cần thông tin về sản phẩm và tư vấn thêm .

Admin

Admin - 2/1/2018 11:00:24 AM

@Võ Minh Quế: Phân biệt hàng thật và Nhái dựa trên Têm phân biệt hàng chính hãng dán trên vỏ lọ bạn nhé. Sản phẩm uống 1 đợt 3 lọ là có kết quả, nhưng nhiều hay ít còn phụ thuộc cơ địa mỗi người và chế độ sinh hoạt ăn uống kèm theo tập luyện thể thao. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng ibox zalo hoặc fb và sdt: 0919.601.296. Thân mến

Võ Minh Quế

Võ Minh Quế - 1/31/2018 7:27:36 PM

Làm sao để phân biệt được hàng nhái và giá bán SP hiện nay là bn. Dùng trong bao láu thì có kết quả.?

Đo rhi duyên

Đo rhi duyên - 1/30/2018 7:37:53 PM

Em có nua 1 hộp nhưng giống hàng nhái . Làm sao phân biệt đc

Đỗ Thị Diu

Đỗ Thị Diu - 8/31/2017 7:49:37 PM

.

Viết bình luận