SỬ DỤNG BIGBB NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ NHẤT CHO TRẺ?

SỬ DỤNG BIGBB NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ NHẤT CHO TRẺ?

20/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Trẻ nhỏ khi được sinh ra sẽ thừa hưởng hệ miễn dịch của mẹ cho đến 6 tháng tuổi, sau đó trẻ phải tự tạo miễn dịch cho mình. Khi trẻ được khoảng 8 tháng tuổi, hệ miễn dịch mới phát triển đầy đủ tuy nhiên lúc này hệ thống miễn dịch còn rất non yếu, dễ bị các loại virus, vi khuẩn gây hại tấn công. Đặc biệt, với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, thời tiết thường xuyên thay đổi như nước ta cũng là điều kiện thuận lợi có thể gây nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ.

Vấn đề cốt lõi ở đây chính là sức đề kháng của trẻ còn non yếu. Do đó, việc tăng cường sức đề kháng nâng cao khả năng hoạt động của hệ thống miễn dịch là cần thiết đối với trẻ nhỏ mà cha mẹ nào cũng cần phải chú ý.

Thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng BigBB là một sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa hoạt chất ImmuneGamma – một phát minh mới của công nghệ sinh học Hoa Kỳ đã được chuyển giao thành công tại Việt Nam. Chế phẩm được nghiên cứu thử nghiệm và ứng dụng thành công tại Viện Nghiên cứu Dị ứng Hoa Kỳ bởi nhóm những nhà nghiên cứu khoa học mà đứng đầu là TS Riordan N.H và Taylor P.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

ImmuneGamma là các tiểu phân peptidoglycan được chiết tách ra từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum. Do cấu trúc đặc trưng của chúng, hệ thống miễn dịch nhận ra rằng ImmuneGama là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ miễn dịch chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus có hại gây ra nhờ tác động tăng sinh đối với lympho T (miễn dịch tế bào) và lympho B (miễn dịch thể dịch).

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Chính nhờ hệ miễn dịch toàn thân được gia tăng nên cơ thể trẻ nhỏ hoàn toàn được bảo vệ kỹ lưỡng hơn trước các tác nhân gây bệnh của virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, nhờ chính sức đề kháng của mình mà tránh được việc dùng thuốc tràn làn, kém hiệu quả. Trong tương lai ImmuneGamma và các dưỡng chất tương tự sẽ trở nên quan trọng như là các chất chữa bệnh, do ngày càng tăng sự kháng sinh của các loại vi khuẩn và các bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Ngoài ra, ImmuneGamma chứa trong sản phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB còn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển vi khuẩn lành tính trong ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm giảm tối đa sự sinh trưởng của vi khuẩn có hại nhờ đó giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

Việc bổ sung ImmneGamma hàng ngày trong thực phẩm chức năng BigBB, sẽ giúp trẻ tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Do đó, giúp trẻ phòng tránh được các bệnh đường hô hấp như cảm cúm, viêm họng, viêm phế quản, hay các bệnh hay gặp trong giai đoạn thời tiết thay đổi lúc giao mùa.

CÔNG DỤNG CỦA BIGBB

BigBB có chứa thành phần là ImmuneGamma và các cao thảo dược có tác dụng:

+ Giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa. Đặc biệt còn giúp ngăn chặn tái phát các bệnh về đường hô hấp hiệu quả.

+ Giúp bé ăn ngon, tăng khả năng hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

+ Cải thiện chứng táo bón ở trẻ.

CÁCH DÙNG BIGBB HIỆU QUẢ CHO TRẺ

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc dùng sản phẩm BigBB, cha mẹ nên dùng theo đợt liên tục 03 tháng, sau đó nghỉ khoảng 15 ngày và tiếp tục dùng đợt 2. Một năm cha mẹ nên dùng BigBB từ 2 – 3 đợt liên tục để trẻ có hệ miễn dịch tốt nhất.

+ Trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi: ngày uống BigBB 2 gói, chia 2 lần

+ Trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên: ngày uống BigBB 3 - 4 gói

+ Nên dùng BigBB trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 tiếng. Có thể hòa BigBB với nước sôi để nguội, cháo, sữa hoặc là nước trái cây.

Sản phẩm này hiện có bán tại Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi. Cha mẹ cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm Invilac IQ - calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ nhé!

 

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: