ANGELA GOLD - SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VÀ SINH LÝ NỮ

Thực phẩm chức năng Sâm Angela Gold giúp làn da căng sáng từ bên trong, tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng: khô âm đạo, giảm ham muốn, khó đạt khoái cảm, thiết lập sự cân bằng nội sinh có lợi cho bộ hormone nữ.
Giá cũ: 720.000₫
Giá mới (- 1 %)
710.000₫
Giá tham khảo - liên hệ 0919.601.296 để biết chính xác
Mã sản phẩm: Không xác nhận
Phí vận chuyển: tùy đơn hàng - tính phí khi thanh toán.

SẮC ĐẸP ĐỐI VỚI PHỤ NỮ CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA GIAO TIẾP, CÒN SỨC KHỎE VÀ SINH LÝ LẠI LÀ CHÌA KHÓA CỦA HẠNH PHÚC VÀ CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH.

Thế nhưng THANH XUÂN qua đi cũng mang theo những gì quý giá của người PHỤ NỮ. Vậy phải làm gì để GIỮ LỬA cho Hạnh Phúc gia đình ??? Đây chính là câu hỏi được tìm kiếm câu trả lời nhiều nhất theo điều tra trên Mạng xã hội của 1 cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Giữ LỬA cho GIA ĐÌNH.

Nam giới thì có ALIPAS, nữ giới sẽ có ANGELA - đây là sản phẩm có công thức mà thành phần chính là nhờ Thiên nhiên ban tặng .

Sâm Angela Gold với công thức mới được bổ sung tinh chất P. Leucotomos thiên nhiên, tăng cường hoạt động của hệ trục “Não Bộ – Tuyến Yên – Buồng Trứng”, bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da, giúp:

+ Làn da căng sáng từ bên trong.

 + Tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng: khô âm đạo, giảm ham muốn, khó đạt khoái cảm.

 + Hỗ trợ hấp thu canxi vào xương, giúp xương chắc khỏe.

 + Hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp.

 + Sâm Angela Gold còn thiết lập sự cân bằng nội sinh có lợi cho bộ hormone nữ: estrogen, progesterone và testosterone; Làm chậm mãn kinh, chống lão hóa; Cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm.

SẢN PHẨM ĐÓNG LỌ 30 VIÊN VỚI GIÁ BÁN NIÊM YẾT 720.000 Đ

- Sản phẩm hiện đang được bán tại:

Quầy Thuốc Hà Linh 2:

Đ/C: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.

SĐT: 0919.601.296

WEBSITE: https//:halinhpharmacy.com

FACEBOOK: https://www.facebook.com/HaLinh.Pharmacy