PHÒNG NGỪA VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP VỚI CỐM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BIGBB

PHÒNG NGỪA VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP VỚI CỐM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BIGBB

26/02/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Trẻ em thường mắc phải một loại bệnh khá phổ biến đó là nhiễm khuẩn đường hô hấp. Và trẻ có thể bị mắc nhiều lần trong năm. Theo các chuyên gia, nhiễm khuẩn hô hấp gồm có nhiễm khuẩn hô hấp trên như ho, cảm lạnh,… và nhiễm khuẩn hô hấp dưới như viêm phổi, viêm phế quản,…

Phần lớn, bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ là do trẻ bị nhiễm phải các loại virus có khả năng lây lan dễ dàng ở cơ quan hô hấp. Trẻ em khi sinh ra được thừa hưởng miễn dịch của mẹ cho đến 6 tháng tuổi, và sau đó phải tự tạo miễn dịch cho mình. Đến khi 8 tuổi thì hệ miễn dịch mới phát triển gần như đầy đủ.

Môi trường sống hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề gây đe dọa đến đường hô hấp. Ngoài ra, khi trẻ ăn uống kém, cơ thể không được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cũng chính là nguyên nhân khiến cho sức đề kháng yếu đi. Chính vì vậy, việc phòng ngừa và nâng cao khả năng miễn dịch cho trẻ là điều vô cùng cần thiết.

Vậy sản phẩm nào có thể bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng cho trẻ hiệu quả? Đó chính là thực phẩm chức năng BigBB.

Thực phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB có chứa thành phần Immune - gama là các tiểu phân peptidoglycan được chiết tách ra từ thành tế bào vi khuẩn lành tính có tên Lactobacillus fermentum. Do cấu trúc đặc trưng của chúng, hệ thống miễn dịch nhận ra Immune – gama chính là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ miễn dịch chống lại các loại bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho T (miễn dịch tế bào) và lympho B (miễn dịch thể dịch).

Ngoài ra, Immune – gama còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển vi khuẩn lành tính ở trong ruột giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm giảm tối đa sự sinh trưởng của các vi khuẩn có hại. Việc này hỗ trợ ngăn ngừa bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ, giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng nhanh chóng, giúp trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tối đa.

Cốm tăng cường sức đề kháng BigBB còn hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả các bệnh viêm nhiễm theo mùa hay gặp ở trẻ nhỏ như: viêm đường hô hấp, viêm đường ruột, viêm tai giữa, v.v…

Bên cạnh Immune – gama, BigBB còn chứa Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu trong bữa cơm hàng ngày, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng và phát triển chiều cao và taurine kích thích sự phát triển của trí não.

BigBB còn chứa thành phần là các thảo dược quý như hoàng kỳ, hoài sơn giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa của cơ thể trẻ nhỏ và phòng ngừa rôm sảy khá tốt. Đặc biệt, sản phẩm có cao diếp cá với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và thích hợp cho những trẻ bị táo bón.

Hãy đặt mua sản phẩm BigBB của Nhà thuốc Hà Linh chúng tôi để bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, Hà Linh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sự phát triển cho người sử dụng như viên uống thải chì Sum Goodly, , phát triển chiều cao Nutri's daily,… với mức giá vô cùng hợp lý. 

 

  • CHI TIẾT LIÊN HỆ:

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.

SĐT: 0919.601.296

WEB: https//:halinhpharmacy.com

Email: HalinhPharmacy.com@gmail.com

Fanpage Hà Linh Pharmacy

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: