PHÁT TRIỂU CHIỀU CAO VỚI CALCI - CẦN NHƯNG CHƯA ĐỦ

PHÁT TRIỂU CHIỀU CAO VỚI CALCI - CẦN NHƯNG CHƯA ĐỦ

23/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Có nhiều ý kiến cho rằng, để bảo vệ hệ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối đa cho trẻ khi bước vào giai đoạn dậy thì hoặc đang dậy thì thì cần bổ sung nhiều Calci mỗi ngày. Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi cho rằng đây là quan điểm chưa phải hoàn toàn đúng đắn nhất bởi việc tăng trưởng chiều cao còn bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nữa.

Cơ thể chỉ cần một lượng Calci vừa đủ tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi người, đối với trẻ dậy thì cũng vậy, nếu cha mẹ bổ sung cho trẻ bị dư thừa Calci hoặc là bổ sung không đúng cách thì sẽ gây tác dụng ngược và có hại cho sức khỏe của con mình. Đồng thời, hệ xương cũng cần thêm nhiều dưỡng chất khác nữa ngoài Calci để có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh. Hãy lưu ý rằng trong quá trình phát triển của xương, Calci là thành phần chủ yếu nhưng không phải là duy nhất.

CALCI LÀ RẤT CẦN THIẾT

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutri.s-daily

Calci là thành phần quan trọng nhất trong xương bởi 99% lượng calci của cơ thể được chứa trong xương và răng. Calci là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần phải được cung cấp từ những chất dinh dưỡng đi vào cơ thể hàng ngày như trong khẩu phần ăn ba bữa, các loại thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tối đa có bổ sung Calci,…

Calci không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là thành phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cả cơ bắp. Bởi vậy, việc bổ sung Calci đúng cách, đúng liều lượng mà cơ thể cần sẽ giúp cuộc sống khỏe mạnh, tránh được những loại bệnh có thể xảy ra sau này.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutri.s-daily

Calci được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau, phần lớn là dạng calci thông thường, hiệu quả hấp thu không cao và đôi khi còn gây ra tác dụng phụ như bị táo bón, nóng trong,… Calci được bào chế dưới dạng nano với kích thước siêu nhỏ  sẽ làm tăng khả năng hấp thu một cách tối đa cho cơ thể của trẻ. Ứng dụng công nghệ hiện đại, Calci nano chính là sự lựa chọn tối ưu để bổ sung cho cơ thể của trẻ trong quá trình phát triển ngay từ những ngày đầu.

Calci nano với kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60 nm) sẽ được thẩm thấu vào mạch máu tốt hơn từ đó giúp hệ thần kinh hoạt động ổn định và hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, Calci nano có khả năng hấp thụ “cực đỉnh”, gấp 200 lần so với những loại calci thông thường. Đồng thời, dạng nano còn giúp làm giảm các tác dụng phụ ở calci thông thường như nói không với táo bón, sỏi thận và cả rối loạn tiêu hóa,… đặc biệt không thể bỏ qua công dụng kích thích chiều cao phát triển nhanh chóng và vượt trội.

BỔ SUNG CALCI NANO CHO CON BẰNG CÁCH NÀO?

Theo dõi đến đây, chắc hẳn cha mẹ đều đã hiểu được tầm quan trọng của Calci nano rồi phải không nào! Để bổ sung Calci nano cho cơ thể con trẻ nhà mình nhằm đạt được sự phát triển bền vững, cha mẹ hãy đặt mua sản phẩm Nutri.S daily ngay hôm nay tại Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi để kịp thời bổ sung calci nano và các dưỡng chất cần thiết và tinh túy nhất giúp trẻ lớn nhanh, khỏe mạnh, tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutri.s-daily

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutri.s-daily

Nutri.S daily là một loại thực phẩm chức năng gồm hai dòng sản phẩm chuyên biệt: Nutri.S daily Teen Boys (cho nam) và Nutri.S daily Teen Girls (cho nữ) dành cho những trẻ chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì hoặc đang trong giai đoạn dậy thì với công dụng:

+ Giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, hỗ trợ phát triển hệ cơ bắp khỏe mạnh cho nam giới và làm đẹp da cho nữ giới.

+ Giúp tăng khả năng tập trung, tăng khả năng hoạt động trí não.

+ Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

+ Tăng cường thị lực hiệu quả

Bổ sung Nutri.S daily cho trẻ ngay lúc này chính là việc làm có ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ trong quá trình từng bước con trưởng thành. Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm viên uống thải chì Sum Goodly và thực phẩm chức năng BigBB cho trẻ nữa nhé!

 

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: