PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA CÓ PHẢI LÀ MƠ ƯỚC CỦA CON BẠN?

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA CÓ PHẢI LÀ MƠ ƯỚC CỦA CON BẠN?

19/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Một vóc dáng cao lớn chính là niềm mơ ước của tất cả trẻ nhỏ. Để phát triển chiều cao tối đa, với vai trò làm cha mẹ, bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ, đặc biệt là ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, có thể bạn đã bỏ quên một phương pháp đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong quá trình phát triển chiều cao cho trẻ, đó chính là dùng thực phẩm chức năng.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

Thực phẩm chức năng trên thị trường hiện nay thì “muôn hình vạn trạng”, đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng và từng độ tuổi. Theo nhiều nghiên cứu, Mỹ là quốc gia dẫn đầu xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng, cứ khoảng 10 người thì có đến 6 người sử dụng. Bởi vậy, người Mỹ có được chiều cao lý tưởng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Người Việt đôi khi vẫn còn hoài nghi về thực phẩm chức năng tăng chiều cao nhưng nhu cầu sử dụng đã dần tăng lên đáng kể. Cùng với sự phát triển của cuộc sống, đời sống vật chất nâng cao nên cha mẹ có nhiều điều kiện sắm cho con trẻ những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, tăng trưởng chiều cao, trong đó không thể không kể đến thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tối đa Nutri.S daily.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

Khác với thuốc, Nutri.S daily có tác dụng hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, bổ sung dinh dưỡng, tạo cho cơ thể của trẻ có được tình trạng thoải mái nhất, bổ sung canxi giúp trẻ cao lớn hơn.

Hiện nay, thực phẩm chức năng phát triển chiều cao tối đa Nutri.s Daily gồm có hai dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho nam giới và nữ giới ở độ tuổi dậy thì đó là Nutri.S Daily Teen Girls và Nutri.S Daily Teen Boys. Hai dòng sản phẩm này giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, hỗ trợ phát triển cơ bắp khỏe mạnh ở nam giới, làm đẹp da cho nữ giới, nâng cao khả năng tập trung và khả năng hoạt động của trí não, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường thị lực cho đôi mắt. Đây chính là hai công thức tối ưu dành cho trẻ dậy thì đáp ứng đầy đủ, khoa học nhu cầu dinh dưỡng trong “giai đoạn vàng” của quá trình trưởng thành để cơ thể được phát triển toàn diện.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

CÔNG THỨC HOÀN HẢO của Nutri.S daily gồm 29 loại vitamin và khoáng chất, cụ thể:

- Canxi Nano với kích thước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất hiệu quả gấp đến 200 lần so với các dạng canxi thông thường. Vitamin K2 là một loại vitamin giúp chuyển hóa canxi vào hệ xương, giúp tăng cường chiều cao tốt nhất. Ngoài ra khi kết hợp cùng với vitamin D, chúng sẽ nâng đỡ nhau để đảm bảo giúp cho xương phát triển trong điều kiện tốt và chắc khỏe.

- Ngoài ra, Nutri.S daily còn tăng cường tối ưu cho sự phát triển hoạt động của trí não và tim mạch với Omega 3,6,9 (chiết xuất từ dầu hạt lanh) kết hợp cùng Inositol, choline, iod, vitamin B12.

- Sản phẩm này còn giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa các bệnh tật về mắt nhờ chứa chất Lutein và Zeaxanthin kết hợp cùng với vitamin A .

- Tăng cường hệ thống miễn dịch với các loại vitamin A, C, E, các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen, đồng,…

Sản phẩm này hiện đang được bán tại Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi. Cha mẹ cũng có thể tham khảo thêm thực phẩm chức năng BigBB và Invilac IQ - calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ nhé!

 

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: