PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA CHỈ KHI ĐẦY ĐỦ CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ĐA CHỈ KHI ĐẦY ĐỦ CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG

09/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Việc thiếu vi chất dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của trẻ và trẻ em Việt Nam hiện nay đang bị thiếu hụt rất nhiều vi chất dinh dưỡng như:

Vitamin A

Khi trẻ bị thiếu vitamin A thì thường sẽ bị chậm lớn, các chức năng bảo vệ cơ thể bị thuyên giảm. Đặc biệt, vitamin A có vai trò cực kì cần thiết cho đôi mắt, nếu bị thiếu hụt, trẻ sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh về mắt như khô mắt, khô giác mạc, nhuyễn giác mạc và nghiêm trọng hơn là có thể bị mù vĩnh viễn.

Chất sắt

Sắt là thành phần cấu tạo chủ yếu của máu. Thiếu hụt chất sắt, cơ thể trẻ sẽ không thể phát triển chiều cao tối đa, đồng thời khả năng nhận thức của trí tuệ cũng sẽ bị thuyên giảm. Bên cạnh đó, thiếu máu thiếu sắt cũng sẽ gây ra tình trạng suy giảm vận động, sức đề kháng yếu với rất nhiều các bệnh nhiễm khuẩn “chực chờ” để xâm nhập vào cơ thể.

Vitamin D

Vitamin D giúp cơ thể sử dụng tốt calci và photpho để hình thành và duy trì hệ xương, răng vững chắc. Khi bị thiếu hụt vi chất dinh dưỡng này, trẻ có thể bị còi xương, từ đó chiều cao của trẻ cũng không thể phát triển theo.

Calci

Kếp hợp cùng với vitamin D, calci sẽ giúp cơ thể hình thành và duy trì hệ xương, răng luôn vững chắc. Việc duy trì mức calci trong máu ở mức độ phù hợp và cần thiết sẽ có vai trò quan trọng cho hoạt động của hệ thần kinh và các mô cơ.

phat-trien-chieu-cao-toi-da

Kẽm

Trong cơ thể 90% kẽm tập trung ở cơ và xương. Đây là vi chất rất quan trọng, tham gia vào thành phần của trên 300 enzim, có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của cơ thể, làm tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, đặc biệt là tác động đến tăng trưởng.

Các vitamin nhóm B

- Vitamin B1

Đây là yếu tố cần thiết trong quá trình chuyển hóa các chất bột đường

- Vitamin B2

Tham gia quá trình sản sinh máu nên thiếu vitamin này sẽ gây thiếu máu

- Vitamin B6

Nó là coenzym của hơn 60 phản ứng sinh hóa protein và các acid amin

Vậy bổ sung các vi chất dinh dưỡng bị thiếu hụt cho trẻ bằng cách nào?

Bên cạnh việc cung cấp vi chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày thì một loại thực phẩm chức năng được ra đời kích thích phát triển chiều cao tối đa, giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh và phát triển toàn diện về mọi mặt, đó chính là sản phẩm Nutri.S daily.

phat-trien-chieu-cao-toi-da

Hiện nay, sản phẩm này gồm có 2 loại chuyên biệt cho nam và nữ ở lứa tuổi dậy thì hoặc chuẩn bị bước vào giai đoạn dậy thì: Nutri.S daily Teen Boys và Nutri.S daily Teen Girls.

phat-trien-chieu-cao-toi-da

Công dụng của sản phẩm:

+ Giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao

+ Tăng khả năng tập trung, khả năng hoạt động của trí não

+ Tăng cường khả năng của hệ miễn dịch

+ Cải thiện tình trạng thị lực của đôi mắt

+ Tăng cường sức mạnh cơ bắp cho nam giới và làm đẹp da cho nữ giới

Hãy sử dụng sản phẩm này mỗi ngày để chiều cao của trẻ được phát triển tốt nhất cũng như bảo vệ sức khỏe khỏi dấu hiệu của các loại bệnh tật không mong muốn.

Để đặt mua Nutri.S daily Teen Boys, Nutri.S daily Teen Girls hay các sản phẩm khác như calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ Invilac IQ, thực phẩm chức năng BigBB,.. của Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi, vui lòng liên hệ:

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: