NUTRI.S DAILY – “CHÌA KHÓA VÀNG” PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO Ở TUỔI DẬY THÌ

NUTRI.S DAILY – “CHÌA KHÓA VÀNG” PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO Ở TUỔI DẬY THÌ

01/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Cha mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển khỏe mạnh, cao lớn và thông minh. Ngoài yếu tố di truyền thì các yếu tố như chế độ dinh dưỡng, vận động, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn phương pháp và thời điểm thích hợp để giúp nâng cao tối đa chiều cao và trí tuệ cho trẻ, đặc biệt khi bước vào giai đoạn dậy thì.

Quá trình phát triển chiều cao ở trẻ dậy thì

Khi bước vào giai đoạn dậy thì ở nam và nữ (độ tuổi 10 – 16), cơ thể sẽ có 1 – 2 năm chiều cao tăng vọt đến khoảng 8 – 12cm mỗi năm nếu được nuôi dưỡng tốt. Sau khi dậy thì, sức lớn bị chậm lại, mỗi năm chỉ tăng khoảng 2cm.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

Những yếu tố quyết định đến chiều cao của trẻ

Chiều cao phụ thuộc vào các yếu tố: di truyền (23%), dinh dưỡng (32%), sự rèn luyện thân thể (20%), các yếu tố khác như môi trường xã hội, bệnh tật, giấc ngủ, v.v…

Về nguyên tắc, chiều cao sẽ phát triển tối đa khi trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học cùng chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt phù hợp. Việc chọn thời điểm tác động tích cực về dưỡng chất và thể thao là vô cùng quan trọng, đặc biệt để phát triển chiều cao và ở giai đoạn dậy thì.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

“Chìa khóa vàng” phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì

Bộ đôi sản phẩm phát triển chiều cao tối đa Nutri.s daily Teen Boys và Teen Girls là hai loại thực phẩm bổ sung chuyên biệt dành cho lứa tuổi dậy thì có chứa một CÔNG THỨC HOÀN HẢO gồm 29 loại vitamin và khoáng chất, cụ thể:

- Canxi Nano với kích thước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thu hiệu quả gấp đến 200 lần so với các dạng canxi thông thường . Vitamin K2 là một loại vitamin giúp chuyển hóa canxi vào xương, giúp tăng cường chiều cao tốt nhất. Ngoài ra khi kết hợp cùng với vitamin D sẽ nâng đỡ nhau để đảm bảo giúp cho xương phát triển trong điều kiện tốt và chắc khỏe.

phat-trien-chieu-cao-toi-da-nutris-daily

- Ngoài ra, NUTRI.S daily còn tăng cường tối ưu cho sự phát triển của trí não và tim mạch với Omega 3,6,9 (chiết xuất từ dầu hạt lanh) kết hợp cùng Inositol, choline, iod, vitamin B12.

- Sản phẩm này còn giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa các bệnh về mắt nhờ chứa chất Lutein và Zeaxanthin kết hợp cùng với vitamin A .

- Tăng cường hệ miễn dịch với các loại vitamin A, C, E, các nguyên tố vi lượng như kẽm, selen, đồng,…

Sản phẩm phát triển chiều cao tối đa NUTRI.S daily TEEN BOYS và NUTRI.S daily TEEN GIRLS đã được nghiên cứu dựa trên các chứng minh khoa học có uy tín cao và được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho trẻ ở lứa tuổi dậy thì.

Nhà thuốc Hà Linh là địa chỉ phân phối chính thức sản phẩm Nutri.s daily và rất nhiều các sản phẩm khác như Calci sữa tăng hấp thu và tăng sức đề kháng cho trẻ - Invilac IQ; thực phẩm chức năng BigBB và BigBB Plus ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng & mũi họng khỏe, trẻ lớn nhanh;…

 

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: