Video mới

Những bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Các bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này đã được khoa học chứng minh và đã được vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn. Những động tác đơn giản, không tốn kém về tiền nong và thời gian nhưng nó lại có tác dụng cực tốt. Các bạn hãy chọn cho mình một bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành trong các bài tập sau nhé.

1. Bơi lội

 bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành

Bơi lội là bài tập tăng chiều cao khá hiệu quả cho người trưởng thành, bởi  bơi lội giúp kéo dài cột sống cũng như cả thảy hệ cơ trên thân thể.

Có nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi ngửa, bới bướm … tuy nhiên kiểu bơi ếch được xem là kiểu bơi giúp phát triển chiều cao tốt nhất. Bơi ếch khiến 2 chân bung mạnh ra phía sau còn cánh tay và các cơ quan khác thì đi theo hướng trái lại. Các động tác này đã khiến các hệ cơ  chịu một lực tác động lớn và giúp kéo giãn xương cột sống.

Bơi lội không chỉ có tác dụng với người trưởng thành mà nó phù hơp với mọi độ tuổi khi muốn tăng chiều cao.

2. Đi xe đạp

 bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành  2

Hàng ngày bạn hãy bỏ ra 90 phút để đạp xe đạp sẽ giúp kéo giãn các khớp xương ở chân, tay và body của bạn. Khi thực hành bài tập này, bạn nên nâng yên xe lên cao để các cơ và khớp xương được co giãn một cách hiệu quả.

3. Bóng rổ, bóng chuyền

Đây là môn thể thao có những cầu thủ có chiều cao mà chúng ta phải hâm mộ. Bóng rổ và bóng chuyền đẵn là sử dụng các động tác tay, nhảy cao… giúp các cơ và xương được co giản mà trở nên cao lớn hơn nên bài tập này cũng rất hiệu quả cho những người trưởng thành

 bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành 3

4. Tập xà đơn

Xà đơn là bài tập khá đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả rất cao. Bài tập với xà đơn sẽ kích thích cột sống kéo dãn, dài ra đáng kể. Bạn chỉ cần đặt hai cánh tay lên thanh ngang, đặt với khoảng cách vừa phải, tiếp đó đu người lên cao, giữ phong thái này đến khi bạn không thể chịu được nữa thì từ từ hạ người xuống sàn. Khi đu xà bạn nhớ căng thẳng người, nhất là cột sống

Khi hạ người xuống bạn nên nhẹ nhàng chạm đất bằng mũi chân để tránh bị chấn thương. thực hành bài tập này 1 tuần 3 lần để đạt được kết quả đợi mong.

5. Uốn ngực

 bài tập tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành  4

Uốn ngực với những động tác giúp kéo căng cột sống và làm dài lưng, bên cạnh đó các đốt sống cổ cũng được kích thích kéo dài.

Bài tập này được thực hành bằng cách nằm ngửa người ra sàn tập. Hai tay đặt đồng thời thân thể, lòng bàn tay úp. Hai chân duỗi thẳng, khép lại.

Sau đó dưa hai chân lên cao, kéo căng để uốn chân qua đầu.  Với một số người động tác này hơi khó thực hành nhưng bạn nên đưa cả 2 chân chạm sàn sẽ giúp thân được kéo căng, tăng kích thích cột sống dãn dài.

Trên đây là các bài tập khá đơn giản và phù hợp với độ tuổi trưởng thành. Bên cạnh đó, các bạn cần phải bổ sung nguồn dinh dưỡng  có lợi cho việc phát triển chiều cao như các loại thực phẩm giàu canxi, chất xơ và khoáng chất cấp thiết. Mỗi ngày bạn nên dùng một ly sữa tăng chiều cao bởi các thành phần có trong ly sữa này cũng chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho chiều cao của bạn.

Sữa là nguồn dưỡng chất cần yếu luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng nhất là ở độ tuổi dậy thì, tuy nhiên hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng chiều cao cho người trưởng thành. nên, các bạn chỉ cần tuyển lựa loại sữa hợp với thân thể của mình để phát huy hiệu quả nhất

---------

Nguồn: internet

 

NUTRI.S daily Teen Boys - VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO, CƠ BẮP, THỂ LỰC ... DÀNH CHO BẠN TRAI

NUTRI.S daily Teen Girls - VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO, CẢI THIỆN DA VÀ TÓC ... DÀNH CHO BẠN NỮ

KHUYẾN MẠI VÀNG KHI MUA SẢN PHẨM NUTRIS DAILY BOYS & GIRL

Viết bình luận