LÝ DO TRẺ BIẾNG ĂN CẦN TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

LÝ DO TRẺ BIẾNG ĂN CẦN TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

28/02/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Khi trẻ bị ốm, mệt mỏi dễ dẫn đến tình trạng chán ăn và việc ăn uống trở thành nỗi sợ hãi của trẻ. Với cơ thể còn chưa phát triển hoàn thiện, các chức năng chưa đầy đủ và các những loại bệnh như cảm cúm, sốt, viêm họng dễ tấn công cơ thể trẻ.

Vai trò của sức đề kháng đối với cơ thể trẻ

Trong sữa mẹ có chứa kháng thể, bạch cầu và các yếu tố tăng cường sức đề kháng khác. Ở những trẻ sơ sinh, sức kháng thể hầu như không có hay chỉ có 1 ít, sức đề kháng trong cơ thể trẻ lúc này do di truyền từ mẹ sang con. Theo thời gian, sức đề kháng của trẻ mới được tạo thành và được phát triển một cách toàn diện nhất.

Sức đề kháng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển ở trẻ nhỏ. Đây được xem là “hàng rào bảo vệ” giúp cơ thể chống chọi lại các yếu tốt gây bệnh từ môi trường bên ngoài như các loại virus, vi khuẩn,…

Trẻ biếng ăn thường có sức đề kháng kém

Để tăng cường sức đề kháng cho trẻ và cải thiện hệ miễn dịch thì việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất là vô cùng quan trọng. Bởi vì, khi cơ thể đầy đủ chất thì sẽ phát triển khỏe mạnh, từ đó hệ miễn dịch có thể kháng lại nhiều loại bệnh gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Khi trẻ biếng ăn, cơ thể thiếu đi các yếu tố vi khoáng như: canxi, kẽm, sắt, vitamin A, C, D… và các chất dinh dưỡng cần thiết để tạo nên một bức tường bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại cho cơ thể. Khi trẻ biếng ăn lâu ngày, cơ thể bị suy yếu đi, sức đề kháng bị giảm sút, các chứng bệnh dễ dàng tấn công. Đặc biệt những căn bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp như viêm họng, viêm đường hô hấp trên, viêm phổi, tiêu chảy, v.v…

Do vậy, cách phòng bệnh lâu dài và hiệu quả nhất là vẫn phải chủ động tăng cường sức đề kháng. Thực phẩm chức năng BigBBBiggBB Plus chính là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này.

 

Chất trợ sinh miễn dịch Immune Gamma trong sản phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB sau khi được các tiến sĩ khoa học Mỹ nghiên cứu đã cho thấy khả năng tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch nội sinh phòng chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do virus, vi khuẩn gây ra nhờ tác động tăng sinh lymphoB (miễn dịch thể dịch) và lymphoT (miễn dịch tế bào), từ đó tăng cường sức đề kháng từ bên trong cơ thể trẻ - giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, làm giảm tần suất mắc bệnh viêm đường hô hấp, phòng ngừa biến chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Với những trẻ sử dụng kháng sinh lâu ngày, Immune Gamma chính là giải pháp để cân bằng lại vi khuẩn đường ruột và chống lại nguy cơ loạn khuẩn.

Để đặt mua sản phẩm này, hãy đến với Nhà thuốc Hà Linh chúng tôi. Bên cạnh dòng sản phẩm BigBB, Nhà thuốc Hà Linh còn cung cấp sản phẩm Đạm Thủy Phân Nhi TW với mục đích bổ sung đạm dinh dưỡng thủy phân giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân, phục hồi sức khỏe cho người bệnh, người già ăn uống kém. Sản phẩm NutriS Daily Teen và Boys để phát triển chiều cao cho cả trẻ Nam và Nữ.

  • CHI TIẾT LIÊN HỆ:

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.

SĐT: 0919.601.296

WEB: https//:halinhpharmacy.com

Email: HalinhPharmacy.com@gmail.com

Fanpage Hà Linh Pharmacy

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: