Làm thế nào để có đôi môi căng mọng và lâu phai?

Làm thế nào để có đôi môi căng mọng và lâu phai?
Dưới đây là những TIPS HAY GIỮ SON BÓNG LÂU PHAI:


1. Thoa son bóng cẩn thận: 

Sau khi kẻ viền môi và tô son khuôn môi, thoa son bóng vùng giữa môi, sau đó dùng cọ đánh nhẹ lan tới viền môi. Thao tác này giúp son bóng không bị dày cộm và đôi môi không bị loang lỗ.


2. Độ bóng đôi môi: 

Son bóng giúp cho đôi môi của bạn độ bóng đôi môi trông đầy đặn, gợi cảm. Nó được sử dụng để tạo một độ bóng sáng tinh tế trên đôi môi của bạn. Tuy nhiên việc quá lạm dụng chúng khiến đôi môi có cảm giác bị chảy xệ.


3. Chọn màu son phù hợp: 

Việc sử dụng son bóng rất quan trọng. Nên sử dụng son và son bóng có màu tương ứng để giúp đôi môi được đều màu. Son bóng thường chỉ tạo độ bóng, không có màu đậm. Vì thế, nếu dùng hai loại son quá chênh màu, môi bạn sẽ không đẹp.


4. Chọn son bóng chất lượng: 

Không lựa chọn những son bóng khi sử dụng có cảm giác quá khô hoặc có độ bết dính, hay bị dầu. Một thỏi son tốt khi thoa lên môi vẫn giữ được nguyên màu sắc, có độ mềm, mịn, bóng.


5. Tránh cọ xát đôi môi: 

Bạn có thể làm cho độ bóng của son lâu hơn bằng cách tránh cọ xát đôi môi với nhau. Thay vào đó nên dùng ngón tay hoặc cọ để làm việc này.


6. Đừng quá lạm dụng son bóng: 

Son bóng rất dễ sử dụng. Vì vậy mà ta có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào. Nhưng như vậy không phải trở thành một người nghiện son bóng.


7. Bảo vệ chống tác động từ tia UV: ☀️

Son bóng rất hữu ích trong việc ngăn chặn các thiệt hại có thể được gây ra bởi các tia UV từ mặt trời.


8. Sử dụng son bóng có SPF: ☂️

Nên sử dụng loại son bóng có độ SPF phù hợp để ngăn chặn ánh nắng mặt trời gay gắt và tạm biệt đôi môi nứt nẻ. Nên một lớp son dưỡng môi phía dưới nếu son bóng yêu thích của bạn không có bất kỳ chống nắng. Điều này cũng sẽ giúp cho đôi môi bạn bền màu hơn.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với son bóng và đôi môi luôn quyến rũ! ????✨

Một số loại son bóng được GenZ ưa chuộng dưới đây nè:


https://buff.ly/47z4Rir

https://buff.ly/3uL04eY

https://buff.ly/49XDArp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *