IMMUNE GAMMA TRONG SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG BIGBB

IMMUNE GAMMA TRONG SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG BIGBB

06/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Có thể nói, sự sống tồn tại một phần nhờ vào vi khuẩn. Vi khuẩn có quyết định đến thành phần của không khí, độ màu mỡ của đất. Vi khuẩn là nguồn gốc của các loại tài nguyên thiên nhiên, là nền tảng của chu trình hình thành thực phẩm, là “nhân viên dọn vệ sinh cần cù và vĩ đại nhất”.

Lợi ích của vi khuẩn lớn là thế, tuy nhiên, nếu chúng ta phân tách tế bào vi khuẩn ra hàng nghìn mảnh nhỏ, chiết tách lấy thành vách tế bào (peptidoglycan) của chúng, thì sẽ lại thu được một chế phẩm có tác dụng lên hệ miễn dịch cực mạnh, mà vi khuẩn sống không thể nào tạo ra được,…

Hệ miễn dịch trong ruột rất quan trọng đối với cơ thể, có đến 70 – 80 % các tế bào miễn dịch của toàn cơ thể phát triển và hoạt động ở trong ruột, gồm các lympho bào B và T, đại thực bào, bạch cầu đa nhân, các tương bào tiết IgA. Nuôi dưỡng và kích thích những tế bào miễn dịch tại màng ruột chính là chìa khóa đột phá của Immune Gamma. Immune Gamma giúp tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ thống miễn dịch trong cơ thể, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn và virus gây ra.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Đã có rất nhiều các nghiên cứu và các bài báo gần đây nói về loại nguyên liệu công nghệ sinh học mới này. Được nghiên cứu rất thành công tại Mỹ, Immune Gamma giải quyết được một lúc ba bài toán lớn của hệ thống miễn dịch:

Immune Gamma là các tiểu phân cực nhỏ được chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn thuần chủng lành tính Lactobacillus fermentum, nên khi uống sẽ không hề bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày, trực tiếp và toàn vẹn đi đến hệ ruột non và ruột già để phát huy tác dụng của nó.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Vì Immune Gamma vừa có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra các tế bào miễn dịch không đặc hiệu – lympho B và T, vừa trở thành “nguồn thức ăn” để nuôi dưỡng các tế bào miễn dịch này, nên nó có thể làm gia tăng hệ bạch cầu thường trực lên đến 130% - giúp tạo dựng “tấm lá chắn” vững chắc chống lại các bệnh viêm nhiễm hay gặp có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Immune Gamma dễ được các vi khuẩn chủng Lactobacilli này hấp thụ cho quá trình sinh trưởng, nên giúp gia tăng một cách đáng kể lượng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, vừa giúp tiêu hóa tốt lại vừa giúp tăng cường khả năng của hệ miễn dịch một cách an toàn, dài lâu.

Được biết, công nghệ sản xuất Immune Gamma đã được chuyển giao rất thành công tại Việt Nam. Việt Nam là nước thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ sở hữu công nghệ sản xuất loại nguyên liệu công nghệ sinh học cao cấp này.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng BigBB là sản phẩm Nhi đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng Immune Gamma - công nghệ sinh học Hoa Kỳ,  kết hợp với Hoài sơn, Hoàng kỳ, Diếp cá và các loại axit amin giúp trẻ ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng tốt nhất. Cốm tăng cường sức đề kháng BigBB dùng tốt cho trẻ hay bị viêm đường hô hấp tái phát, bị ho, sổ mũi, viêm họng hay viêm phế quản cấp.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Nhà thuốc Hà Linh là đơn vị phân phối thực phẩm chức năng BigBB chính hãng và giá rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Invilac IQ - calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: