Video mới

ĐẠM DINH DƯỠNG NHI TW GIÚP TRẺ HẤP THU CỰC TỐT

Trong cơ thể con người, chất đạm chiếm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Chất đạm cấu thành nên men tiêu hóa (giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn), các kháng thể giúp cho cơ thể có thể chống chọi lại bệnh tật, các chất dẫn truyền thần kinh giúp trí tuệ phát triển và cả các hormone cho quá trình tăng trưởng chiều cao,…

Khi cơ thể bị thiếu đi chất đạm thì rất dễ bị mệt mỏi, lười ăn, ăn không ngon miệng, dễ bị ốm, quá trình học tập và làm việc kém hiệu quả. Vậy đối tượng nào dễ bị thiết chất đạm? Đó chính là trẻ nhỏ và người lớn tuổi (do trẻ nhỏ đang trong giai đoạn của sự phát triển về thể chất và trí tuệ nên nhu cầu cần đến chất đạm là rất cao).

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

Chính vì lẽ đó, để con trẻ được phát triển đầy đủ và cân đối, bạn nên bổ sung đầy đủ chất đạm cho con. Bạn có thể cho con sử dụng các loại thực phẩm hoặc từ các sản phẩm có chứa chất đạm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia y tế đã khuyến cáo rằng bạn nên lựa chọn chất đạm có nguồn gốc từ tự nhiên vì loại chất đạm đó rất dễ hấp thu và không gây hại cho cơ thể trẻ kể cả khi bạn không may cho trẻ dùng quá liều lượng cần thiết.

Đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW là kết quả của đề tài nghiên cứu của Viện Nhi TW dành cho trẻ nhỏ, trong đó có chứa 18 loại acid amin với đầy đủ những loại acid amin cần thiết mà cơ thể không tự sản sinh ra được. Cũng đã có rất nhiều nghiên cứu khác nữa chỉ ra rằng các acid amin chứa trong đạm thủy phân có cấu trúc tương đương acid amin trong sữa mẹ nên sẽ giúp cơ thể của trẻ hấp thu tối đa và không gây dị ứng cho trẻ nữa nhé!

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

Cùng với thành phần chính đó là bột đạm thủy phân từ nhộng tằm, đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW còn là sự phối - kết hợp của nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, giúp trẻ có thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, giúp phát triển chiều cao và trí tuệ minh mẫn.

Đặc biệt không thể không kể đến những loại thảo dược quý của tự nhiên cũng cấu thành nên sản phẩm đạm dinh dưỡng này đó là cát lâm sâm, ý dĩ, hoài sơn, cam thảo, bạch truật, khiếm thực, mạch nha, sơn trà và lysine nữa nhé. Bởi vậy, khi đặt mua và sử dụng cho con, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Hãy đặt mua đạm dinh dưỡng Nhi TW tại Halinhpharmacy.com chúng tôi về cho con bạn ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn!

Ngoài ra, chúng tôi mời bạn tham khảo viên bổ Formom cho phụ nữ có thaithực phẩm chức năng Jex Max giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp hiệu quả.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC HÀ LINH – Mang sức khỏe đến với mọi nhà

ĐC: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

SĐT liên hệ: 0919.601.296

Email: halinhPharmacy.com@gmail.com

Facebook: Hà Linh Pharmacy

Website: Halinhpharmacy.com

Viết bình luận