CON HAY ỐM VẶT, MẸ PHẢI LÀM SAO?

CON HAY ỐM VẶT, MẸ PHẢI LÀM SAO?

30/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Trong hành trình nuôi dậy con thơ, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, mẹ đã góp nhặt không biết bao nhiêu là cách hòng giúp con không bị ốm vặt, con ăn ngon miệng hơn và ăn nhiều hơn nhưng vẫn không hiệu quả. Nhìn con nhà người ta khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn còn con mình cứ còi nhom và suốt ngày bị ốm vặt, mẹ cũng đau lòng lắm chứ!

Bây giờ, mẹ không biết phải làm sao để con lớn lên được khỏe mạnh và phát triển toàn diện trong suốt những năm tháng đầu đời và cả quãng thời gian sau này. Nhưng, mẹ luôn tin rằng đâu đó xung quanh đây vẫn có sự hỗ trợ dù lớn hay nhỏ dành cho mẹ như một sự quan tâm của cha hay những kinh nghiệm chia sẻ của bà rồi cả những lời tư vấn chân tình của bạn bè và một người bạn đồng hành lý tưởng mang tên BigBB.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

 

Thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng BigBB là một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với thành phần:

- Immune Gamma: Là chế phẩm điều biến miễn dịch, được chiết tách từ thành vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus fermentum, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, và nhiều công dụng khác cho cơ thể trẻ. Immune Gamma là thành quả của công nghệ sinh học cao cấp và hiện đại. Uớc tính, sự gia tăng miễn dịch của chỉ 20mg Immune Gamma trong sản phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB tương đương với 2 lít sữa chua, lượng mà người lớn và trẻ nhỏ khó có thể uống được trong 1 ngày.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

- Hoàng Kỳ: Có tác dụng bổ khí, lợi tiểu, chống viêm, chống suy nhược cơ thể. Đông Y thường kết hợp vị Hoàng Kỳ để chữa nhiều bệnh cho trẻ nhỏ.

- Hoài Sơn: Trong Y học cổ truyền, Hoài sơn được coi như vị thuốc bổ để chữa tỳ vị hư nhược, ăn uống kém tiêu, viêm ruột kinh niên và tiêu chảy lâu ngày không khỏi.

- Diếp cá: Giúp lợi tiểu, làm chắc thành mao mạch và chữa trĩ. Ngoài ra, diếp cá còn có tác dụng lọc máu, giải độc, giải nhiệt, kháng viêm, tăng sức miễn dịch của cơ thể.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

- Lysine: Là một trong 12 acid amin thiết yếu phải có trong bữa ăn hàng ngày. Lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao và ngăn ngừa bệnh loãng xương. Ngoài ra nó còn là thành phần của rất nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa và nội tiết tố ở cơ thể trẻ. Lysine thường được dùng để giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng khả năng chuyển hóa, hấp thụ dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này chính là nguyên nhân khiến trẻ em biếng ăn, chậm lớn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.

- Taurine: Là một trong những loại acid amin đóng vai trò quan trọng trong cơ thể và đặc biệt thiết yếu đối với trẻ sơ sinh. Taurine giúp não và mắt của trẻ phát triển tốt. Về cơ bản, taurine còn giúp đỡ cho quá trình chuyển hóa các ion natri, kali, canxi, magie đi vào và đi ra khỏi tế bào để ổn định màng tế bào.

Ngoài ra, mẹ có thể chọn mua viên uống thải chì Sum Goodly và Invilac IQ - Calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ sử dụng nữa nhé!

 

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: