Video mới

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA ĐẠM DINH DƯỠNG THỦY PHÂN NHI TW

Cơ chế tác dụng của đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW là tổng hòa tác dụng của bột đạm thủy phân từ nhộng tằm, các vitamin và rất nhiều các khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể.

Bột đạm thủy phân từ nhộng tằm bao gồm 18 loại acid amin được tách chiết, tinh lọc theo một dây chuyền khép kín nằm trong đề tài nghiên cứu của Viện Nhi TW dành cho các bé yêu.

Thông qua rất nhiều các công trình nghiên cứu và kết quả nghiệm thu được từ thực tiễn, các chuyên gia đã đưa ra kết luận rằng: Đạm thủy phân dinh dưỡng Nhi TW có khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng, làm tăng hồng cầu, huyết sắc tố, protein huyết thanh. Sản phẩm có tác dụng đặc biệt tốt đối với những trẻ em có sức đề kháng kém, trẻ bị biếng ăn, gầy yếu; trẻ bị còi xương suy dinh dưỡng, kém hấp thu, chậm lớn và hay bị ốm đau. Không chỉ dừng lại ở đối tượng trẻ nhỏ, đạm dinh dưỡng tự nhiên Nhi TW cũng hoàn toàn thích hợp với những người lớn bị suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, có chế độ ăn không cân đối và không khoa học.

dam-dinh-duong-tu-nhien-nhi-tw

Cơ chế tác dụng của bột đạm thủy phân từ nhộng tằm: chính là tác dụng của các loại acid amin có trong đó.

+ Acid amin là đơn vị cấu trúc cơ bản của protein (protein là một thành phần cần thiết của tất cả các tế bào sống trong cơ thể). Acid amin còn tham gia vào rất nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng của cơ thể như tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, đổi mới các sợi cơ bắp,…và cho phép các vitamin, khoáng chất thực hiện theo đúng chức năng của nó. Ngay cả khi vitamin và khoáng chất được hấp thu vào cơ thể thì chúng cũng không thể phát huy được tác dụng trừ khi có mặt của các axit amin cần thiết.

+ Trong cơ thể con người, gan sản xuất khoảng 80% các acid amin, 20% còn lại được lấy từ bên ngoài và được gọi là các acid amin thiết yếu. Có 8 loại acid amin thiết yếu liên kết chặt chẽ với nhau, kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ gồm có: Valin, Leucin, Isoleucin, Threonin, Methionin, Lysin, Phenylalanin, Tryptophan; riêng ở trẻ em còn có thêm 2 loại acid amin nữa đó là Arginin và Histadin. Nếu thiếu một trong những acid amin cần thiết sẽ dẫn đến rối loạn cân bằng đạm và rối loạn sử dụng các loại acid amin còn lại. Điều này sẽ dẫn đến thiếu protein, từ đó gây ra các vấn đề không tốt cho cơ thể.

dam-dinh-duong-tu-nhien-nhi-tw

Các loại acid amin này phải được bổ sung từ bên ngoài vào thông qua các loại thực phẩm từ thiên nhiên, ví dụ như thức ăn, nước uống là tốt nhất. Tuy nhiên, việc bổ sung qua ăn uống lại gặp rất nhiều khó khăn trong trường hợp: trẻ em kém ăn, người không ăn được, người tiêu hóa kém,…, hàm lượng axit amin thấp do nhiệt phân hủy... Bởi vì các loại protein (thịt, trứng, cá,…) khi vào được ăn vào phải trải qua một quá trình tiêu hóa khắt khe để cuối cùng là chuyển hóa thành các loại axit amin hấp thu vào trong cơ thể. Trong khi đó, đạm dinh dưỡng tự nhiên Nhi TW lại cung cấp đầy đủ acid amin thiết yếu tự nhiên, giúp cơ thể hấp thu toàn vẹn những acid amin thiếu hụt với công thức tự nhiên an toàn hiệu quả nhằm bổ sung hàng ngày các acid amin cho sự phát triển cân bằng của cơ thể người sử dụng.

Với cơ chế tác dụng riêng biệt và hiệu quả, hiện nay sản phẩm đạm dinh dưỡng Nhi TW rất được tin dùng với những phản hồi tích cực. Sản phẩm này hiện có bán tại Halinhpharmacy chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thực phẩm chức năng sâm Angelathực phẩm chức năng Jex Max giá tốt nhất trên thị trường. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC HÀ LINH – Mang sức khỏe đến với mọi nhà

ĐC: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

SĐT liên hệ: 0919.601.296

Email: halinhPharmacy.com@gmail.com

Facebook: Hà Linh Pharmacy

Website: Halinhpharmacy.com

Viết bình luận