CAO KHA TỬ TRONG BIGBB PLUS CHỮA HO HIỆU QUẢ CHO TRẺ

CAO KHA TỬ TRONG BIGBB PLUS CHỮA HO HIỆU QUẢ CHO TRẺ

24/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Thực phẩm chức năng BigBB Plus hiện nay có mặt khá phổ biến trên thị trường và được các bậc cha mẹ tin dùng cho trẻ nhà mình.

Thành phần của BigBB Plus gồm có những loại cao thảo dược quý với công dụng giúp làm giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên (như chảy nước mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan ho, khản tiếng cấp và mãn tính) đó là:

+ Cao bướm bạc: 300 mg

+ Cao cam thảo bắc: 220 mg

+ Cao kha tử: 120 mg

+ Cao mào gà trắng: 35 mg

+ Cao lá hà thủ ô đỏ: 30 mg

Và Immune Gamma: 20 mg

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb-plus

Theo nhiều nghiên cứu và những đánh giá nhận xét thì thành phần cao kha tử trong sản phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB Plus mang đến hiệu quả chữa ho vượt trội hơn cả cho trẻ nhỏ.

Hãy cùng Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi khám phá sự thật này!

Cây kha tử còn được gọi với cái tên là chiêu liêu, kha lê, là một cây gỗ cao khoảng 15 - 20m mọc hoang và được trồng ở một số tỉnh miền Nam của Việt Nam, Đông Nam Á và cả Ấn Độ.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb-plus

Quả kha tử có lớp vỏ màu nâu nhạt, cùi đen, hình trứng (với đường kính 2,5 - 3cm), có 5 cạnh dọc, nhọn ở 2 đầu, bên trong chứa một hạt nhỏ cứng. Người ta thường thu hái quả vào mùa thu, tầm tháng 9 đến tháng 11 sau đó đem đi phơi khô, bảo quản nơi khô ráo. Khi dùng phải sao qua và bỏ hạt.

Bên cạnh vẻ ngoài nhăn nheo, xấu xí, kha tử không được lòng nhiều người vì vỏ quá cứng, có vị đắng, chát và rất khó nuốt. Nhưng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, quả kha tử là một vị thuốc chữa ho, chữa viêm họng và khản tiếng rất hữu hiệu.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb-plus

Ngày nay, y học hiện đại đã minh chứng rất rõ ràng, công dụng của kha tử không phải là điều bịa đặt. Bởi trong quả kha tử có chứa: tamin, chebutin, terchebin,... Đặc biệt, hàm lượng tamin chiếm tới hẳn 51,3%. Trong thành phần của tamin lại có các acid galic, egalic, luteolic, chebulinic,… và khi kết hợp các chất này lại với nhau sẽ có tác dụng kháng sinh, diệt khuẩn mạnh hơn so với khi chiết xuất riêng rẽ. Đồng thời chất chebutin, terchebin chứa trong kha tử còn có tác dụng trợ tim, chống ho, chống co thắt dạ dày.

Ngày nay, trong Tây y, kha tử được bào chế dưới dạng cao chứa trong các loại thuốc và các loại thực phẩm chức năng như sản phẩm tăng cường sức đề kháng BigBB Plus để giúp vừa dễ dàng đi vào cơ thể người mà không có cảm giác bị đắng, khó uống như thông thường.

Cha mẹ có thể đặt trọn niềm tin vào thực phẩm chức năng BigBB Plus với những thành phần có công dụng vượt trội trong quá trình bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho trẻ!

Ngoài ra, cha mẹ cũng có thể vui lòng tham khảo thêm sản phẩm Invilac IQ – calci sữa tăng hấp thu và sức đề kháng cho trẻ nữa nhé!

 

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: