BỤNG KINH KHANG - ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT, BẢO VỆ NIÊM MẠC TỬ CUNG

1. THÀNH PHẦN CẤU TẠO cho 1 viên nang: Ích mẫu…………………150 mg Ngải cứu…………………100 mg Hương Phụ………………..100 mg Ngưu tất……………………25 mg Xuyên Khung……….……...25 mg Lepidium Meyenii.…………10 mg Collagen……………………...5mg Phụ gia vừa đủ………………1viên. 2....
75.000₫
Giá tham khảo - liên hệ 0919.601.296 để biết chính xác
Mã sản phẩm: Không xác nhận
Phí vận chuyển: tùy đơn hàng - tính phí khi thanh toán.

1. THÀNH PHẦN CẤU TẠO cho 1 viên nang:

Ích mẫu…………………150 mg

Ngải cứu…………………100 mg

Hương Phụ………………..100 mg

Ngưu tất……………………25 mg

Xuyên Khung……….……...25 mg

Lepidium Meyenii.…………10 mg

Collagen……………………...5mg

Phụ gia vừa đủ………………1viên.

2. CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

  • Hương phụ: Vị cay hơi đắng,ngọt vào hai kinh can và tam tiêu. Có tác dụng lý khí, giải uất, điều kinh, chỉ thống (làm hết đau), chữa khí uất, ung thư, ngực bụng chướng đau.
  • Ngải điệp (ngài cứu): Có tính hơi ôn, vị cay, dùng làm thuốc ôn khí huyết, trục hàn thấp, điều kinh, an thai, dùng chữa đau bụng do hàn, kinh nguyệt không đều, thai động không yên, thổ huyết, máu cam. Ngoài công dụng điều kinh, ngải cứu còn được dùng làm thuốc giúp tiêu hóa tốt, chữa đau bụng, nôn mửa, thuốc giun, sốt rét.
  • Ích mẫu: Vị ích mẫu từ lâu được dùng làm vị thuốc chữa bệnh phụ nữ, nhất là đối với phụ nữ sau khi sinh nở. ích mẫu thường được dùng trong các trường hợp đẻ xong bị rong huyết, chữa viêm niêm mạc dạ con, kinh nguyệt quá nhiều. ích mẫu vị cay, đắng, tính hơi hàn có khả năng trục ứ huyết, sinh huyết mới, hoạt huyết điều kinh.
  • Ngưu tất: Theo Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam- trang 48-49

Tính vị theo đông y: Vị chua, đắng, bình, không độc, vào hai kinh can và thận. Có tác dụng phá huyết hành ứ (sống), bổ can thận, mạnh gân cốt (chế biến chín). Trong nhân dân, ngưu tất được dùng trong bệnh viêm khớp, đau bụng, kinh nguyệt khó khăn.

  • Xuyên khung – Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam trang 654

Theo tài liệu cổ, Xuyên khung có vị cay, tính ôn vào 3 kinh can, đởm và tâm bào. Có tác dụng đuổi phong, giảm đau, lý khí hoạt huyết, dùng để chữa kinh nguyệt không đều, đầu nhức, mắt hoa, bụng trướng, bán thân bất toại.

  • Công dụng của Lepidium Meyenii: Lepidium Meyenii được sử dụng khá phổ biến nhờ tác dụng tăng cường sinh lực, giúp cơ thể khỏe mạnh lâu dài, thay vì chỉ mang đến hiệu quả nhất thời như các hoạt chất khác (caffeine…). Đồng thời, Lepidium Meyenii còn hỗ trợ vấn đề sinh lý, giúp phụ nữ có được đời sống tình dục viên mãn,  làm giảm các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh.

Lepidium Meyenii cũng giúp cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kì tiền mãn kinh – mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, cáu gắt, mất ngủ, trầm cảm và đau nhức cơ xương khớp, hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp. Phụ nữ sử dụng Lepidium Meyenii còn được tăng cường sinh lực, sức bền, sự tỉnh táo và chống lão hóa.

  • Collagen: Collagen hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo daĐiều trị collagen phục hồi: thường được sử dụng trong trường hợp da bị tổn thương hoặc trong giai đoạn tái tạo sau khi điều trị nám, mụn trứng cá, sẹo, rạn da và tiêu da thừa sau khi giảm béo. Điều trị trẻ hoá bằng Collagen được sử dụng cho những phụ nữ từ 35 tuổi bắt đầu có dấu hiệu lão hoá với sự xuất hiện của các nếp nhăn, da bị mất nước, chùng nhão, chảy xệ không còn căng mịn như trước nữa, màu sắc da cũng trở nên xạm lại.

3. CÔNG DỤNG:

- Giúp bổ khí huyết (máu), cân bằng lượng huyết mất trong chu kỳ kinh nguyệt, giúp giảm các dấu hiệu thiếu máu, da xanh, ăn ngủ kém trong, trước và sau kỳ kinh.

- Giúp hoạt huyết, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đềuđau bụng khi hành kinh.

- Giúp giảm nóng trong trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt. Giúp bảo vệ tử cung sau khi sinh hoặc hư thai.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

- Phụ nữ bị: đau bụng, đau lưng, mỏi người, khó chịu và tê mỏi chân tay, thường bị nóng trong người trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt.

- Phụ nữ kinh nguyệt không đều, thiếu máu, da xanh, ăn ngủ kém.

- Phụ nữ tiền mãn kinh kinh nguyệt không đều, nóng trong người, ăn ngủ kém.

- Phụ nữ sau khi sinh hoặc hư thai cần bảo vệ tử cung.

- Không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ đang mang thai.

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống sau khi ăn khoảng 30 phút.

- Dùng trước kỳ kinh từ 3 đến 5 ngày, ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên

- Nên dùng liên tục 12 tuần cho một đợt để khai thác tối đa tác dụng của sản phẩm.

Khi muốn biết thêm thông tin, cần hỏi ý kiến của thầy thuốc.

Chú Ý:

- Người kinh nguyệt không đều nên dùng ít nhất 1 chu kỳ kinh, đợt điều trị là 3 chu kỳ kinh.

- Người đau bụng kinh và kinh nguyệt không đều nên dùng ít nhất 1 chu kỳ kinh để giảm đau và giảm cường độ cơn đau bụng và điều hòa kinh nguyệt, đợt điều trị tối thiểu là 3 chu kỳ kinh.

- Người đau bụng kinh nhưng chu kỳ đều thì dùng trước chu kỳ từ 3-5 ngày để giảm đau và giảm cường độ cơn đau.

- Sản phẩm vẫn dùng được trong chu kỳ.

6.  ĐÓNG GÓI: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang

7. BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

8. TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT: TCCS

9. HẠN SỬ DỤNG: 36 Tháng  kể từ ngày sản xuất

10. SĐK: 4682 / 2013/ ATTP - XNCB