Video mới

BỔ SUNG  ĐẠM CHO CƠ THỂ BẰNG CÁCH NÀO?

Đạm (protein) có vai trò đặc biệt quan trọng để cơ thể con người được khỏe mạnh và là nền tảng để xây dựng cơ bắp. Về cơ bản, protein là những đại phân tử được cấu thành từ các loại acid amin, tạo nên mọi tế bào trong cơ thể. Bởi vậy, cơ thể sẽ không thể hoạt động nếu không có protein.

Những người bị thiếu hụt chất đạm sẽ có nguy cơ cao bị suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém. Đối với trẻ em, thiếu đạm cũng sẽ gây ra hiện tượng sức đề kháng kém, trẻ không muốn ăn và cơ thể kém hấp thu.

Vậy có những cách nào để bổ sung protein cho cơ thể? Hãy để Halinhpharmacy.com chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé!

 

1/ BỔ SUNG ĐẠM ĐỘNG VẬT

nhi-tw-dam-dinh-duong-tu-nhien

+ Thịt động vật là nguồn cung cấp đạm chủ yếu. Hàm lượng chất đạm trong các loại thịt như thịt lợn, gà, vịt, bò, chim đều xấp xỉ như nhau nhưng chất đạm lại tập trung ở thịt nạc. Chất đạm của thịt có đầy đủ các acid amin cần thiết và ở tỷ lệ cân đối khi được cơ thể con người hấp thu thông qua khẩu phần ăn mỗi ngày.

+ Cá có hàm lượng đạm cao, chất lượng tốt và các acid amin cân đối. Chất đạm trong cá dễ hấp thu hơn so với thịt. Trong cá lại chỉ chứa một lượng nhỏ chất béo không bão hòa vì vậy rất tốt cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ nhỏ.

+ Trứng gà, trứng vịt đều là nguồn cung cấp đạm tốt với tỉ lệ cân đối.

+ Sữa: Chất đạm trong sữa mẹ là tốt nhất vì dễ hấp thu cân đối với các chất béo, chất đường, vitamin và muối khoáng với tỉ lệ phù hợp. Sữa bò, sữa đậu nành cũng là nguồn dưỡng chất quý cho trẻ em, người già, người mới ốm dậy và chán ăn.

 

2/ BỔ SUNG ĐẠM THỰC VẬT

nhi-tw-dam-dinh-duong-tu-nhien

Nhìn chung, đạm thực vật nghèo nàn hơn đạm động vật rất nhiều, chỉ trừ các loại họ đậu. Đạm trong các loại họ đậu đỗ có giá trị dinh dưỡng rất cao và chất lượng tương đương với đạm động vật. Ngoài ra, đậu tương còn chứa các chất có tác dụng phòng chống ung thư và làm giảm cholesterol máu. Vừng, lạc cũng có hàm lượng khá cao nhưng chất lượng không bằng đậu đỗ.

 

3/ BỔ SUNG ĐẠM DINH DƯỠNG THỦY PHÂN NHI TW

nhi-tw-dam-dinh-duong-tu-nhien

Đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW là một loại chế phẩm từ tự nhiên giúp bổ sung bột đạm thủy phân từ nhộng tằm cho cơ thể cực kì hiệu quả, trong đó, không thể không kể đến sự cấu thành của các loại acid amin như  Aspartic acid, Glutamic acid, Serine, Histidine, Glycine, Tyrosine,… Ngoài ra, đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW còn chứa thành phần là các loại dược thảo quý như hoài sơn, cam thảo, bạch truật, cát lâm sâm, ý dĩ, mạch nha,… Và còn rất nhiều các loại vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể con người.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm: Trẻ em có sức đề kháng kém, biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, kém hấp thu, chậm lớn, hay ốm đau; người lớn bị suy nhược cơ thể, ăn ngủ kém, có chế độ ăn không hợp lý.

Công dụng của sản phẩm:

+ Giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và tăng cường khả năng chống lại bệnh tật, ngăn ngừa sự lão hóa.

+ Hỗ trợ phát triển xương khớp ở trẻ em

+ Giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng cũng như trí tuệ để có một cơ thể khỏe mạnh.

Halinhpharmacy.com hiện đang cung cấp sản phẩm Nhi TW – đạm dinh dưỡng tự nhiên cho thị trường trong nước. Ngoài ra, chúng tôi còn bán viên bổ Formom cho phụ nữ có thai và thực phẩm chức năng Jex Max!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC HÀ LINH – Mang sức khỏe đến với mọi nhà

ĐC: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

SĐT liên hệ: 0919.601.296

Email: halinhPharmacy.com@gmail.com

Facebook: Hà Linh Pharmacy

Viết bình luận