BIGBB – GIẢI PHÁP ĐẶC HỆU CHO TRẺ BIẾNG ĂN

BIGBB – GIẢI PHÁP ĐẶC HỆU CHO TRẺ BIẾNG ĂN

28/03/2017 Đăng bởi: Hà Linh

Tình trạng trẻ biếng ăn hiện nay đang là mối quan tâm, lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Nếu trẻ biếng ăn thường xuyên và lâu dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, bởi vậy cha mẹ đang tìm kiếm, lựa chọn giải pháp hữu ích nhất để cải thiện vấn đề biếng ăn cho trẻ nhà mình?

Trẻ bị biếng ăn xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có những biểu hiện chung như ăn ít, ăn lâu, quấy khóc trong lúc ăn,…

Một số nghiên cứu khảo sát tình trạng trẻ biếng ăn đã chỉ rằng trẻ biếng ăn có nguy cơ thua kém 6 - 22% chỉ số cơ thể BMI (Body Mass Index) so với những trẻ ăn uống bình thường.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

- Chỉ số phát triển trí tuệ MDI (Mental Developmental Index) của những trẻ biếng ăn chỉ đạt trung bình khoảng 96 điểm, thấp hơn 14 điểm so với những trẻ ăn uống bình thường (110 điểm).

- Trẻ biếng ăn nên khả năng tăng cường sức đề kháng cũng kém hơn bình thường, bằng chứng là trẻ hay mắc các bệnh như cảm cúm, viêm nhiễm đường hô hấp,… và thường thì tần suất ốm đau gặp phải nhiều lần hơn.

- Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tính đến thời điểm hiện tại, hơn 50% trẻ em Việt Nam thiếu vi chất và vẫn còn khoảng 1/3 trẻ dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thể thấp còi. Nguyên nhân của tình trạng này là do trẻ bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức đề kháng, phát triển chiều cao về sau này,…

Từ những thống kê trên cho thấy, tình trạng trẻ biếng ăn, sức đề kháng kém, khả năng hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng không tốt sẽ dẫn đến tình trạng trẻ chậm lớn, còi xương và trí tuệ kém phát triển.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Tăng cường khả năng hoạt động của hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng sẽ làm cho trẻ ít bị ốm đau và duy trì được khẩu phần ăn mỗi ngày một cách hiệu quả, cụ thể:

- Giúp trẻ ăn ngon, ăn đủ, tiêu hóa tốt và hấp thu tốt, đảm bảo cung cấp đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển.

- Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu mà chế độ ăn uống bình thường hay bị thiếu hụt.

Nắm bắt được như cầu thiết yếu này, Nhà Thuốc Hà Linh chúng tôi xin giới thiệu một ứng cử viên sáng giá hữu hiệu nhất đó chính là thực phẩm chức năng BigBB cho trẻ. Sản phẩm này hiện có bán tại cửa hàng của chúng tôi, đây là một giải pháp đặc hiệu chấm dứt tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ tăng sức đề kháng và mau lớn hơn.

tang-cuong-suc-de-khang-bigbb

Thành phần của sản phẩm:

​Cao Hoàng Kỳ (300mg), Cao Hoài Sơn (120mg), Cao Diếp Cá (50mg), Lysine (50mg), Taurine (50mg), Immune Gamma (25mg), Kẽm (1,5mg).

Đối tượng sử dụng của sản phẩm:

+ Trẻ cần ổn định tiêu hóa, tăng sức đề kháng trong thời kỳ cai sữa và thời kỳ mọc răng.

+ Trẻ có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay nhiễm khuẩn đường hô hấp ví dụ như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi... hay phải dùng đến kháng sinh.

+ Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hay do phải dùng kháng sinh gây nên bị các triệu chứng: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống.

+ Trẻ suy dinh dưỡng, trẻ chậm lớn, trẻ hay ốm yếu do sức đề kháng kém, ngủ không ngon và hay quấy khóc.

Phản hồi của các bậc cha mẹ sau khi cho con sử dụng rất tốt, ai cũng mừng vì trẻ nhà mình ăn ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn và đặc biệt là tình trạng ốm vặt được giảm thiểu rõ rệt. Bạn có thể tham khảo và sử dụng cho trẻ nhà mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo viên uống thải chì Sum Goodly nữa nhé!

SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI:                                                 

HÀ LINH PHARMACY – Thuốc TỐT cho Sức khỏe VƯỢNG     

Địa chỉ: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh.     

SĐT: 0919.601.296                

WEB: https//:halinhpharmacy.com                                                              

Fanpage: Hà Linh Pharmacy 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: