Video mới

BẠN BIẾT GÌ VỀ ACID AMIN TRONG ĐẠM DINH DƯỠNG NHI TW?

Acid amin là đơn vị cấu trúc cơ bản của protein. Chính vì vậy, acid amin là thành phần chính cấu tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử protein – rất cần thiết cho sự sống.

Đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW với thành phần bột đạm thủy phân từ nhộng tằm, chứa 18 loại acid amin tự nhiên đã mang đến hiệu quả tuyệt vời cho những người sử dụng, cụ thể:

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

+ Arginine: Làm tăng kích thước và hoạt động của tuyến ức - là nơi sản xuất tế bào lympho T (tế bào T) và những thành phần quan trọng của hệ miễn dịch nên có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch. Arginine là một axit amin thiết yếu đối với trẻ nhỏ vì cơ thể trẻ chưa đủ trưởng thành để sản xuất ra loại axit amin này.

+ Aspartic acid: Làm tăng sức chịu đựng, đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, làm giảm mệt mỏi cho các rối loạn thần kinh và não. Acid amin này đặc biệt tốt cho các vận động viên. Aspartic acid giúp tăng cường sản xuất globulin miễn dịch và kháng thể.

+ Glutamic acid: Đây là một chất kích thích dẫn truyền thần kinh quan trọng trong não và tủy sống và là tiền thân của GABA.

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

+ Glycine: Làm chậm sự thoái hóa cơ. Glycine có nồng độ cao trong da và trong mô liên kết, nó rất hữu ích cho việc sửa chữa các mô bị hư hại và giúp thúc đẩy quá trình chữa bệnh cho hiệu quả nhanh chóng.

+ Histidine: Là một loại acid amin thiết yếu quan trọng trong quá trình tăng trưởng (đối với trẻ em). Khi bổ sung cùng với vitamin B3 và Vitamin b6, Histidine chuyển hóa thành Histamin – mang đến tác dụng tăng cường miễn dịch, kích thích tiết dịch dạ dày nên rất tốt cho người bị chứng khó tiêu do thiếu acid dạ dày.

+ Isoleucine: Là một trong những loại acid amin thiết yếu. Đây là một trong ba acid amin chuỗi nhánh có giá trị cho các vận động viên vì công dụng của nó là giúp tăng cường năng lượng, tăng sức chịu đựng, hỗ trợ trong việc chữa bệnh và sửa chữa các mô cơ.

+ Leucine: Là một acid amin thiết yếu, kết hợp với Isoleucine và Valine để bảo vệ cơ bắp và cung cấp năng lượng cho cơ bắp, thúc đẩy việc chữa bệnh của xương, da và các mô cơ, và được khuyến khích cho những hồi phục sau phẫu thuật. Leucine giúp tăng sản xuất ra hormone tăng trưởng.

dam-dinh-duong-thuy-phan-nhi-tw

+ Lysine: Cũng là một loại acid amin thiết yếu, cần thiết cho tất cả các protein. Lysine cần thiết cho sự phát triển cơ thể và phát triển xương khớp ở trẻ em, giúp hấp thụ canxi. Lysine còn có tác dụng trong việc sản xuất kháng thể, kích thích sản xuất ra các enzym, và giúp hình thành nên collagen và sửa chữa mô, tốt cho những người hồi phục sau phẫu thuật và chấn thương thể thao.

Và còn rất nhiều loại acid amin khác nữa. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.

Halinhpharmacy.com hiện có bán đạm dinh dưỡng thủy phân Nhi TW. Ngoài ra, chúng tôi còn bán thực phẩm chức năng Jex Maxthực phẩm chức năng Sâm Angela để bạn tham khảo.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC HÀ LINH – Mang sức khỏe đến với mọi nhà

ĐC: Giang Liễu - Phương Liễu - Quế Võ - Bắc Ninh

SĐT liên hệ: 0919.601.296

Email: halinhPharmacy.com@gmail.com

Facebook: Hà Linh Pharmacy

Website: Halinhpharmacy.com

Viết bình luận