Ameflu day

Thuốc đươc chỉ định làm giảm các triệu chứng trong cảm lạnh và cảm cúm như: sốt, các cơn đau nhẹ, nhức đầu, ho, đau họng, sung huyết mũi. Giảm mệt mỏi trong khi bệnh. Làm loãng đờm (chất nhày) và làm loãng dịch tiết phế quản giúp dễ...
120.000₫
Giá tham khảo - liên hệ 0919.601.296 để biết chính xác
Mã sản phẩm: Không xác nhận
Phí vận chuyển: tùy đơn hàng - tính phí khi thanh toán.

Chỉ định: Thuốc đươc chỉ định làm giảm các triệu chứng trong cảm lạnh và cảm cúm như: sốt, các cơn đau nhẹ, nhức đầu, ho, đau họng, sung huyết mũi. Giảm mệt mỏi trong khi bệnh. Làm loãng đờm (chất nhày) và làm loãng dịch tiết phế quản giúp dễ ho hơn, Giảm suy nhược

Chống chỉ định: Chống chỉ định dùng thuốc này cho bệnh nhân được biết có tăng mẫn cảm (quá mẫn) với bất kỳ thành phần của thuốc., bệnh nhân suy gan và sỏi thận khi liều vitamin C vượt quá 1g/24, bệnh nhân đang dùng các thuốc IMO (xin xem phần tương tác thuốc)

Tương tác thuốc: Không nên dùng thuốc này nếu bạn đang uống thuốc ức chế emzym monoaminoxydase (IMAO) (một vài thuốc điều trị trầm cảm, bệnh lý tâm thần hay cảm xúc, hoặc bệnh Parkinson) hoặc trong vòng 2 tuần sau khi ngưng dùng các thuốc IMAO. Nếu bạn không biết rõ rằng thuốc được chỉ định dùng cho bạn có chứa IMAO hay không, phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc này.

Quá liều: nếu vô ý dùng quá liều, phải đến ngay bác sĩ hay bệnh viện

Tác dụng ngoài ý: Một số trường hợp mẫn cảm với thuốc như phát ban da, ban đỏ hoặc mày đay.

Tác dụng phụ khác có thể là bồn chồn, mất ngủ, chóng mặt, buồn nôn và kíchứng dạ dày.

Liều cao vitamin C (>1g/24 gi ờ) có thể thúc đẩy hình thành sỏi thận ở vài bệnh nhân và có thể gây thiếu máu tán huyết trên bệnh nhân thiếu G6-PD Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Dùng thuốc trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú: nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này.