1 viên DHA của Úc cho bé chứa bao nhiêu mg?

1 viên DHA của Úc cho bé chứa bao nhiêu mg?

20/03/2020 Đăng bởi: Hà Linh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bổ sung DHA của Úc với 3 dạng: dạng viên, dạng siro và dạng nhai giúp trẻ dễ dàng hấp thụ và bố mẹ có nhiều sự lựa chọn cho con.Vậy thì 1 viên DHA của Úc chứa bao nhiêu mg?

Để giải đáp thắc mắc này! Hãy cùng xem qua một sản phẩm dạng viên nổi trội đến từ thương hiệu nổi tiếng Nature’s way của Úc đó là KIDS SMART DHA để xem hàm lượng DHA có trong sản phẩm này là bao nhiêu nhé!

Hàm lượng DHA có trong sản phẩm Nature’s way Kids Smart là 300mg. Đây là hàm lượng đạt chuẩn theo khuyến cáo của các chuyên gia khi bổ sung hàm lượng DHA cho trẻ là từ 200 – 300mg. Để giúp khách hàng yên tâm và nhận biết hàm lượng DHA có trong mỗi viên sản phẩm ngay trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm bổ sung DHA Kids smart được sản xuất dưới dạng viên nhai, vô cùng tiện lợi với hương vị thơm ngon, dễ uống  giúp trẻ dễ dàng uống và hấp thụ.

Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm bổ sung DHA dưới dạng siro. Điển hình là sản phẩm NATURE’S WAY KIDS SMART DROPS

DHA dạng giọt Nature’s Way Kids Smart là sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với hàm lượng DHA là 200.5mg, ngoài ra còn có thành phần EPA và omega-3 giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ, tăng cường chỉ số IQ và giúp đôi mắt sáng khỏe.

Các ông bố bà mẹ có thể thấy rõ hàm lượng DHA của mỗi sản phẩm bổ sung DHA của Úc ngay trên bao bì sản phẩm để có thể yên tâm lựa chọn và cho con sử dụng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: